Tài năng bước ra từ cuộc thi thời trang #Streetstyle trên ứng dụng Glowie

Glowie là sân chơi tài năng mang đến cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình trong nhiều lĩnh vực như hát, nhảy, thời trang....

Cuộc thi thời trang #StreetStyle được Glowie tổ chức đã thu hút các bạn trẻ tài năng tham gia thi tài. Thông qua bình chọn từ Khán giả và Ban Giám Khảo (BGK) chuyên môn, Glowie đã tìm ra những tài năng sáng giá cho cuộc thi lần này.

Top 5 tài năng bước ra từ cuộc thi thời trang #Streetstyle trên ứng dụng Glowie.

Cuộc thi Thời trang #StreetStyle – Những cái tên sáng giá

Top 5 Cuộc thi Thời Trang #Streetstyle thuộc về Ái Nhi, Khánh Linh, Đức Hiếu, Bryan Trần và Kim Tuyến.

Đặc biệt, cô bạn Kim Tuyến đã được Ban giám khảo đánh giá cao nhất về gout thời trang #StreetStyle.

“Thời trang với mình là những trang phục thoải mái, tự tin thể hiện cá tính của chính mình”. Cô bạn Kim Tuyến chia sẻ. Vì vậy, gu thời trang của Kim Tuyến cũng đậm chất năng động. Bên cạnh đó thể  hiện sự tự tin và không kém phần cá tính. Mời bạn cùng trò chuyện và tìm hiểu về cá tính thời trang của thí sinh đáng yêu Kim Tuyến qua video:

Glowie – Sân chơi dành cho mọi tài năng Việt

Bên cạnh lĩnh vực Thời Trang, ứng dụng Glowie còn là sân chơi dành cho những tài năng đam mê ca hát, nhảy múa,… Qua các cuộc thi đang diễn ra như: Cuộc thi Nhảy Chất, Tiếng Hát, Thời Trang,… Glowie tạo ra nhiều cơ hội để bất kì ai có đam mê cũng được thể hiện chính mình.

Khoe tài thả ga nhờ những tính năng mới

Để khoe tài năng của mình trực tuyến trên Glowie, người chơi có thể chọn tính năng Livestream. Nhằm tham gia các cuộc thi và nhận thưởng khi chiến thắng. Khi Livestream các tài năng còn được tương tác với người chơi trên Glowie để khẳng định đây là tài năng của chính mình mà không phải đến từ bất kỳ ai. Livestream giúp người chơi tương tác, tăng thêm cơ hội để bạn nhận được nhiều Sao từ mọi người. Các cuộc thi đang diễn ra trên Glowie sẽ được tính điểm từ lượng Sao của mỗi bài dự thi. Điều này đồng nghĩa với việc, càng nhiều Sao, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Ứng dụng Glowie vẫn đang chờ bạn

Sân chơi tài năng Glowie App tuy mới nhưng có rất nhiều tiềm năng tạo ra làn sóng mới trong giới trẻ. Đây là cơ hội để các tài năng Việt tỏa sáng. Chỉ đơn giản bằng cách tải ứng dụng. Tham gia các cuộc thi, đua sao và nhận giải. Đồng thời, Glowie cũng mang đến người chơi cơ hội được giao lưu với những người bạn có cùng đam mê và sở thích.

Hẹn Gặp Bạn trên Ứng Dụng Glowie!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua