Tai nạn ở Mai Châu khiến gần 30 người bị thương vong

Vụ tai nạn ở Mai Châu trong đó xe bồn đâm văng xe khách rồi bị lật nghiêng xoay ngang đường bốc cháy đã khiến cho gần 30 người gặp nạn

Vụ tai nạn ở Mai Châu xảy ra khoảng 16 giờ 30 phút chiều 14−3, khi chiếc xe bồn chở nhựa đường khi vào dốc cua quốc lộ 6 đoạn qua đèo Thung Khe (Mai Châu, Hoà Bình) được cho là mất phanh nên xe bị nghiêng, rồi đâm vào một xe khách chạy hướng ngược chiều (Sơn La − Hà Nội).

Hậu quả là, xe bồn hư hỏng nặng phần đầu, bốc cháy, nhựa đường lỏng chảy dài cả trăm mét trên đường. Chiếc xe quay ngang đường, khiến quốc lộ 6 bị ách tắc theo cả hai chiều. Xe khách nằm nghiêng bên vệ đường, bẹp dúm, kính chắn gió vỡ tan. Đồ đạc hành lý, vật dụng trong xe bắn tung toé ra ngoài. Phần lớn hành khách bắn ra ngoài và bị thương nặng.

tai nan o mai chau hinh anh 2

Đã có ít nhất 3 người tử vong và 26 người khác bị thương sau vụ tai nạn ở Mai Châu. Trong 3 người tử vong có một người bị cháy đen không thể nhận dạng. Chỉ huy đội cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy Hoà Bình cho biết, lực lượng đang cắt cửa và cắt các bộ phận ở hai xe để đưa các nạn nhân ra ngoài, tuy nhiên do xe bị cháy rất nóng, công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Tai nạn làm dòng xe ùn ứ kéo dài, nhiều hành khách phải xuống đi bộ.

Cùng xem clip hiện trường vụ tai nạn ở Mai Châu:

https://www.youtube.com/watch?v=EiStYuxw9Wo

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua