Tai nạn kinh hoàng một taxi rơi khỏi cầu chữ Y

Một chiếc taxi rơi khỏi cầu chữ Y, TP. HCM, khi đang lưu thông trên cầu và bay thẳng xuống đất với khoảng cách khoảng hơn 6 mét

Tai nạn taxi rơi khỏi cầu chữ Y khi tài xế đánh tay lái tránh xe gắn máy đi ngược chiều trên cầu và húc gãy lan can cầu, bay thẳng xuống dạ cầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút sáng 13–6, tài xế Tạ Đức Phi, 25 tuổi, điều khiển xe taxi loại 4 chỗ của hãng Vinasun lưu thông trên đường Nguyễn Biểu, hướng từ Q. 5 về Q. 8. Khi đang qua cầu chữ Y, phía bên Q. 8, tài xế Phi được cho là tránh một nhóm thanh niên lưu thông bằng xe gắn máy chạy ngược chiều với tốc độ cao nên đánh tay lái sang phần đường ngược lại.

Xe taxi lao lên lan can cầu chữ Y, húc gãy hàng rào bảo vệ lan can cầu và rơi xuống dạ cầu. Tại hiện trường, chiếc xe taxi bị lật ngửa và bẹp dúm. Bên cạnh xe taxi là phần lan can của cầu cũng rơi xuống.

taxi roi khoi cau chu Y hinh anh 1

Hiện trường taxi rơi khỏi cầu chữ Y

Sau khi taxi rơi khỏi cầu chữ Y, tài xế Phi bị chấn thương nặng nằm trong xe. Người dân đã phá cửa xe để đưa tài xế Phi vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện tài xế Phi đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng dập lá lách.

Cảnh sát giao thông và Công an Q. 8 đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Chiếc taxi rơi khỏi cầu chữ Y được xe cẩu đưa lên cầu ngay trong buổi sáng cùng ngày.

Hạnh Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua