Tai nạn giao thông ô tô húc 4 xe máy

Ô tô Camry tông vào xe máy chạy trước, khi lùi lại thì tiếp tục cán nát 3 xe máy. Vụ tai nạn giao thông này xảy ra ở giữa vòng xoay Dân Chủ, Q. 3, TP. HCM

Tai nạn giao thông xảy ra lúc 21 giờ 30 ngày 13–3, nam thanh niên khoảng 25 tuổi lái xe ô tô Camry (biển số 51F – 153.82) chở theo một người phụ nữ trên đường Cách Mạng Tháng Tám, hướng từ trung tâm về quận Tân Bình. Đến giữa vòng xoay Dân Chủ, Q. 3, ô tô tông vào xe máy chạy trước. Khi lùi lại, ô tô tiếp tục cán 3 xe máy chạy sau.

Cú tông liên tiếp khiến những người đi trên xe máy ngã nhào, bị trầy xước. Một xe máy bị nhẹ đã tự dựng lên, rời khỏi hiện trường. Rất may là vụ tai nạn giao thông không tổn hại đến tính mạng.

Một nạn nhân cho biết, chiếc xe ô tô thắng đột ngột nên xe anh dừng sát sau đuôi. Thấy ô tô lùi lại, anh la lớn để tài xế dừng nhưng ô tô vẫn cán lên xe anh rồi kéo lê gần 2m. Anh và cô bạn gái cùng mấy người đi đường ngã sõng soài. Xe anh bị kẹt cứng, không thể rút ra.

tai nan giao thong hinh 2

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Sau khi tai nạn giao thông xảy ra, tài xế ô tô và những người đi xe máy cùng thương lượng đền bù nhưng sự việc bất thành nên đã xảy ra cự cãi. Lúc này, 6 cảnh sát cơ động có mặt vãn hồi trật tự, bảo vệ hiện trường và chờ cảnh sát giao thông xử lý.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông quận 3 đã có mặt, lập biên bản và xử lý vụ việc. Đến 22 giờ cùng ngày, vụ tai nạn được giải quyết xong. Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Hạnh Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua