Tác giả J.K. Rowling ra mắt 4 phần truyện về Lịch sử ma thuật vùng Bắc Mỹ

Người hâm mộ bộ truyện về cậu bé phù thủy Harry Potter của tác giả J.K. Rowling đang rất vui mừng khi trang “Pottermore” thông báo việc phát hành 4 phần truyện có tên Lịch sử ma thuật vùng Bắc Mỹ trong tuần này

Bốn phần truyện của tác giả J.K. Rowling sẽ đăng tải lần lượt từ ngày 8–3 đến ngày 11–3, được cho là nhằm thiết lập bối cảnh cho phần phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them” (Những con quái vật tuyệt vời và nơi tìm ra chúng), dự kiến phát hành tháng 11 năm nay.

Phần đầu hiện đã có mặt trên trang web, với tiêu đề “Fourteenth Century – Seventeenth Century” (Từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XVII), đưa người đọc “trở lại với cuộc sống cách đây hàng thế kỷ, để tiết lộ về thuở sơ khai của cộng đồng phép thuật Bắc Mỹ và việc các phù thủy, pháp sư sử dụng phép thuật như thế nào trước khi họ có đũa phép” – trang “Pottermore” đăng.

Phần tiếp theo, ra mắt ngày 9–3, sẽ cho thấy “những nguy hiểm mà các phù thủy và pháp sư phải đối mặt trong “Thế giới mới” trong khi phần tiếp theo sẽ tiết lộ “tại sao Hội Phép thuật Mỹ (MACUSA) lại quyết định chuyển cộng đồng ma thuật sâu xuống lòng đất”.

Phần cuối cùng, ra mắt ngày 11–3, tác giả J.K. Rowling sẽ đưa mọi người đến với “Thế kỷ XX trỗi dậy”, nơi bối cảnh phim “Fantastic Beasts and Where to Find Them”, có sự tham gia của diễn viên đoạt giải Oscar Eddie Redmayne, bắt đầu.

Theo hãng Warner Bros, trong phần phim mới, Redmayne thủ vai “magizoologist” (người chuyên nghiên cứu về các sinh vật huyền bí) Newt Scamander, người đã dừng chân tại New York sau những hành trình dài để tìm hiểu về những sinh vật có phép thuật.

Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1926, hàng thập kỷ trước khi nhân vật cậu bé phù thủy Harry Potter bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại trường phép thuật Hogwarts.

Với “Harry Potter”, một trong những loạt truyện “ăn khách” nhất mọi thời, tác giả J.K. Rowling người Anh đã trở thành một trong những nhà văn thành công nhất và là một trong những phụ nữ giàu nhất thế giới.

Theo TTXVN

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua