Tác động của phong thuỷ lên cơ thể bạn như thế nào?

Khi ở trong môi trường không tốt, nặng nề, cơ thể bạn sẽ có những phản ứng để báo động. Hãy tìm hiểu những tác động của phong thuỷ lên cơ thể và cách phòng tránh nhé

Đôi khi, bạn cảm thấy đôi mắt của mình đột nhiên cay xè, chảy nước mắt, mũi nghẹt, khó thở hay ù tai, đau nhói mà không biết nguyên nhân do đâu. Thật ra, những dấu hiệu này cho biết bạn có thể đang hiện diện trong môi trường không tốt lành nên cơ thể đã có những phản ứng đó.

Vì vậy, khi cơ thể, đặc biệt là các bộ phận như mắt, mũi, tai, tâm trí, thân thể báo động, bạn cần cẩn trọng và tránh xa ngay môi trường đó càng sớm càng tốt. Nếu đó là nhà ở, bạn hãy tìm biện pháp để giải quyết vấn đề sớm nhằm tránh tác động của phong thuỷ lên cơ thể.

MẮT NHÌN

tac dong cua phong thuy len co the hinh anh 2

Nếu mắt bị chảy nước, cay, thốn… không gian bạn đang ở có nhiều hung và sát khí, có thể dẫn đến cãi nhau. Nơi có trường khí nặng nề sẽ mắt mệt mỏi và buồn ngủ. Lúc này, bạn không nên thương lượng làm ăn, vì sẽ không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác. Còn nơi có không gian dịu mát, mắt sẽ dễ chịu, không bị chói lóa, nhòe hay mờ.

MŨI NGỬI

tac dong cua phong thuy len co the hinh anh 3

Đốt mùi hương có khả năng tẩy uế và làm giảm tác động của phong thuỷ lên cơ thể bạn

Mũi đột ngột khó thở, chảy nước…cho biết có thể bạn đang ở nơi trường khí không tốt như bệnh viện, nghĩa trang…Khi đó, bạn nên đi khỏi nơi này để tránh xú uế khí (mang bệnh tật) ám vào người. Mùi hương có khả năng tẩy uế, trừ tà là trầm hương, quế và hồi. Khi đốt hương này, mũi bạn sẽ thông thoáng hơn.

TAI NGHE

tac dong cua phong thuy len co the hinh anh 5

Đôi tai có thể cảm nhận đầy đủ trường khí xung quanh bằng những biểu hiện rất đơn giản. Ví dụ, ở nơi có nhiều tiếng cãi vã (chợ), tiếng động vật kêu la thất thanh (lò giết mổ), tiếng động cơ (cơ sở sửa chữa)…, tai của bạn có thể đau nhói, khó nghe hoặc ù tai. Lúc này, bạn sẽ rất khó tập trung, bị phân tâm bởi dương khí, hung khí dày đặc và hỗn tạp. Tốt nhất, hãy tránh xa hoặc hạn chế tác động của những âm thanh này để không bị nhiễu tinh thần.

TÂM TRÍ

tac dong cua phong thuy len co the hinh anh 4

Khi bạn bỗng nhức đầu, không thể ổn định tinh thần và tập trung suy nghĩ, tâm trí đang bị nhiễu loạn. Bạn cần dọn dẹp lại không gian sống và bố trí đồ đạc hài hòa, ngăn nắp để tâm trí ổn định. Bạn có thể đặt tượng rồng (giúp ổn định tâm trí, phòng tiểu nhân và thăng chức trong công việc) hoặc sư tử đá (gia tăng sự uy nghiêm và quyền lực, tránh tác động của những thế lực xấu xung quanh).

THÂN THỂ

Cơ thể phản ánh rõ nét nhất tác động của phong thủy. Tác động của phong thuỷ lên cơ thể như sau: Nếu nhà có nhiều đồ vật nhọn, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách luôn khó chịu và căng thẳng tinh thần. Nếu bạn rùng mình, lạnh vai gáy hoặc đổ mồ hôi, có thể không gian sống của bạn có nhiều âm khí. Khi ở nơi mà cơ thể thấy lạnh lẽo, không yên tâm, tay chân run rẩy, đầu óc quay cuồng…, hãy rời đi lập tức vì đó là biểu hiện của sát khí, sung khí. Ngoài ra, hãy quan sát ngôi nhà xem có bị trực xung, thiên trảm sát (phía trước nhà có hai tòa nhà song song tạo thành khe hở, trông như một thanh đao trảm xuống nhà) và tán khí. Nếu có, bạn hãy tìm cách hóa giải. Bạn có thể đổi hướng giường ngủ, mở rộng cửa sổ thường xuyên hoặc mở quạt gió để cải thiện tình hình.

Đừng bỏ qua