Tã giấy Pampers baby dry mới công bố chiến thắng Thử thách 99,9% khô thoáng

Ngày 26–11, tã giấy Pampers baby dry mới chính thức công bố đã chiến thắng thử thách thú vị nhưng không kém phần khó khăn mang tên Thử thách 99,9% khô thoáng, dưới sự chứng kiến của hơn 1.000 bà mẹ bỉm sữa

Với cải tiến vượt trội về độ khô thoáng, đạt chuẩn 5 sao bảo vệ da cho bé, tã giấy Pampers baby dry mới tự hào có khả năng thấm hút và khóa ẩm đến 99,9%, giữ cho da bé khô thoáng lên đến 12 tiếng đồng hồ.

“Làn da mỏng manh của bé cần được chăm sóc và bảo vệ khỏi việc bị hăm tã, vốn có thể ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ sâu và thời gian vui chơi của bé. Chính vì thế, khi nói đến tã, thấm hút và khô thoáng tuyệt đối luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển để mang đến một loại tã giấy với công nghệ cải tiến, có thể khóa ẩm ngay lập tức để giữ cho làn da bé luôn khô thoáng và an toàn”, ông Brandon Lim, giám đốc nhãn hàng Pampers P&G Việt Nam cho biết.

ta giay pampers baby dry moi hinh anh 2

Ca sĩ Hoàng Bách

Trong Thử thách 99,9% khô thoáng giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng: bà mẹ, kiện tương dancesport Khánh Thi cùng ông bố – ca sĩ Hoàng Bách, tã giấy Pampers baby dry mới đã chứng minh vượt trội hơn so với các loại tã giấy thông thường khác trên thị trường và đã tạo ấn tượng tốt với hơn 1.000 bà mẹ tham dự bằng chính khả năng thấm hút nhanh và khóa ẩm tuyệt đối, không làm trào ngược ra làn da của bé. Tã giấy Pampers baby dry mới chiến thắng nhờ chính lõi gel thấm hút thần kỳ, có thể khóa ẩm ngay lập tức 99,9% lượng nước tiểu của bé, giữ cho da bé luôn khô thoáng suốt 12 giờ. Thêm vào đó, với lớp bề mặt cotton mềm mỏng như lụa, có thêm chiết xuất từ lô hội, Pampers baby dry mới giúp nuôi dưỡng và ngăn ngừa kích ứng cho làn da bé, giữ cho da bé luôn khô thoáng.

ta giay pampers baby dry moi hinh anh 3

Kiện tướng dancesport Khánh Thi và ca sĩ Hoàng Bách tham gia thử thách

“Quả thật, Thử thách 99,9% khô thoáng làm cho tôi phải bất ngờ khi tã giấy Pampers baby dry mới không những thấm hút nhanh mà còn khô thoáng gần như tuyệt đối. Giờ đây, với Pampers baby dry mới, bé của tôi đã có thể luôn khô thoáng cả ngày lẫn đêm và tôi không phải thức dậy lúc nửa đêm để thay tã cho bé nữa”, kiện tướng dancesport Khánh Thi cho biết.

ta giay pampers baby dry moi hinh anh 4

Trong Thử thách 99,9% khô thoáng này, hàng trăm bà mẹ cũng có cơ hội trải nghiệm và chứng kiến sự khô thoáng vượt trội của tã giấy Pampers baby dry mới. “Với lớp khóa ẩm cải tiến có thể khóa ẩm đến 99,9%, tôi có thể tự tin và không còn phải lo lắng khi bé vận động, đứng lên ngồi xuống. Tã giấy Pampers baby dry mới thông thoáng và bảo vệ làn da của bé”, một bà mẹ đã trải nghiệm tã giấy Pampers baby dry mới cho biết.

Tã giấy Pampers baby dry mới hiện đang có loại tã dán cho trẻ sơ sinh và có cả tã quần cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Cả hai loại tã đều có dải thắt lưng co giãn và mềm mại, không để lại vết hằn lên vùng da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

Sản phẩm bán tại các siêu thị trên toàn quốc.

Website: http://www.pg.com/vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua