SW1 Clinic ngày càng khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam

Từ hoài bão của một cô sinh viên, SW1 đã trở thành viện thẩm mỹ hiện đại và uy tín bậc nhất Singapore, và đang khẳng định vị thế tiên phong của mình tại Việt Nam.

SW1 Clinic là cái tên còn khá mới mẻ đối với những người yêu làm đẹp tại Việt Nam. Thế nhưng, thương hiệu này đã có phạm vi hoạt động rộng khắp châu Á. Từ Singapore, Nhật Bản cho đến Hàn Quốc. Đây là đơn vị trực thuộc tập đoàn Medical hàng đầu châu Á với vốn điều lệ 60 tỷ USD đã được niêm yết trên sàn chứng khoán. Với việc mới khai trương thêm chi nhánh tại quận 1, SW1 Clinic đang ngày càng khẳng định vị thế tiên phong của mình tại Việt Nam.
sw1 clinic việt nam

Hoài bão của cô sinh viên Đại học King

Viện thẩm mỹ SW1 được thành lập bởi bác sĩ Low Chai Ling và bác sĩ Kenneth Lee. Cái tên “SW1” đã xuất hiện ngay từ khi cô còn là một sinh viên sống ở Khu hoàng gia Kensington & Chelsea, Anh Quốc.

sw1 clinic bác sĩ low chai ling

Khi còn trẻ, bác sĩ Low được biết đến như là một người tiên phong và tạo ra xu hướng. Hành trình của bác sĩ Chow bắt đầu khi cô đứng đầu các kỳ thi PSLE (Primary School Leaving Examination). Đây là kỳ thi cuối tiểu học để lên trung học ở Singapore. Sau đó, cô tốt nghiệp từ Bệnh viện Guy’s và St Thomas’, Đại học King ở Vương Quốc Anh (King’s College London). Rồi được cấp bằng về điều trị da liễu từ Đại học Cardiff, xứ Wales của Vương quốc Anh. Tầm nhìn của cô về việc thay đổi vẻ đẹp đã giúp cô hoàn thành chương trình về y học thẩm mỹ tại Beverly Hills, Mỹ. Đó cũng là thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ vẫn còn mới mẻ vào cuối những năm 90.

sw1 clinic bác sĩ low chai ling ceo trần tú quyên

Bác sĩ Low Chai Ling (giữa) cùng với doanh nhân Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập của tạp chí Harper’s Bazar Việt Nam và doanh nhân Trần Tú Quyên – CEO của SW1 Việt Nam tại bữa tiệc khai trương SW1 ở quận 1.

Đỉnh cao của hành trình trong suốt 15 năm

Năm 2003, bác sĩ Low thành lập một thẩm mỹ viện mang tên Sloane – một trong rất ít thẩm mỹ viện tại Singapore lúc bấy giờ. Đến năm 2017 thì Low cho Sloane dừng hoạt động. Vì cô cảm thấy đã đến lúc mang đến một tầm nhìn lớn hơn về chăm sóc đẹp. Cô muốn tạo ra một không gian chăm sóc sức khỏe không bị trói buộc bởi các ranh giới. Kết quả là, SW1 đã được tạo ra. SW1 Clinic là đỉnh cao của cuộc hành trình quay trở về điểm xuất phát của bác sĩ Low. Nó là biểu tượng cho sự phát triển tầm nhìn y học thẩm mỹ của cô trong suốt 15 năm qua.

sw1 clinic việt nam bác sĩ low chai ling ceo trần tú quyên

Bác sĩ Low Chai Ling và chị Trần Tú Quyên.

Mô hình chuẩn quốc tế 6 sao

Viện thẩm mỹ SW1 được vận hành theo mô hình chuẩn quốc tế 6 sao. Với đầy đủ các công nghệ thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Bao gồm Thermage FLX, Ulthera, Picosure, BBL Forever Young… Bên cạnh đó là hàng loạt liệu trình chăm sóc sắc đẹp toàn diện độc quyền. Như Skin Gym, Face Gym, Hair Gym, Body Gym, và Lady Gym. Các liệu tình này nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không xâm lấn, không nghỉ dưỡng. Đồng thời phù hợp với lối sống của phụ nữ hiện đại ngày nay.
sw1 clinic việt nam
SW1 Clinic còn sở hữu 2 thương hiệu chăm sóc da là SW1 và Chái. Với hơn 70 sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp được sản xuất tại Mỹ, Pháp và Nhật. Đặc biệt, dòng sản phẩm Gene Therapy được sản xuất dựa trên công nghệ sữa chữa và tái tạo trẻ hoá DNA.
Trong năm 2020, SW1 Clinic sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ và Trung tâm Nuôi cấy Tế bào gốc tại TP. HCM.

SW1 Clinic – Nơi phá vỡ mọi ranh giới của cái đẹp

Đội ngũ bác sĩ tại viện thẩm mỹ SW1 không chỉ chuyên về thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ mà còn phẫu thuật tái tạo. Như tái tạo tai và phẫu thuật hở hàm ếch. SW1 Clinic sử dụng các công nghệ tiên tiến về thẩm mỹ da và phẫu thuật thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ còn áp dụng những cải tiến trong kỹ thuật laser và thẩm mỹ mới nhất được FDA chứng nhận. Nhờ đó, SW1 Clinic mang đến vẻ đẹp tiềm tàng. Đồng thời giải phóng giới mộ điệu làm đẹp khỏi ranh giới của tuổi tác và xã hội.

sw1 clinic việt nam sống không giới hạn

Sống vượt qua mọi khuôn khổ và thách thức mọi giới hạn là thông điệp của SW1.

Đáp lại sự kỳ vọng của giới mộ điệu yêu làm đẹp, SW1 Việt Nam đã chính thức ra mắt chi nhánh mới với sự đầu tư hoành tráng và đẳng cấp hơn, toạ lại ngay tại trung tâm thành phố. Cơ sở mới được hoạt động theo mô hình flagship clinic, tích hợp đầy đủ tất cả các dịch vụ từ chăm sóc làn da, mái tóc và vóc dáng cho đến trẻ hoá từ trong ra ngoài bằng việc áp dụng hàng loạt các công nghệ y khoa tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay.

SW1 Clinic Việt Nam quận 1

Viện thẩm mỹ SW1

Phòng khám Flagship Quận 1: 31A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM.

Phòng khám Quận 7: Lầu 2, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Hotline: 1800 6733

Opening hours: Thứ hai đến Chủ nhật từ 09:00 đến 20:00

https://sw1.vn/

www.facebook.com/sw1.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua