Sunny House Coffee – Chốn không gian xanh giữa Sài thành

Sunny House Coffee như một cơn gió lạ với mô hình café kết hợp không gian tổ chức tiệc độc đáo, giúp cư dân Sài Thành có thêm một lựa chọn giải trí đầy hấp dẫn cho bản thân

Dù bạn là ai, người trẻ, doanh nhân; các tổ chức, các nhóm nhạc, câu lạc bộ, nghệ sĩ hay chỉ đơn giản là một thực khách muốn có được không gian cho riêng mình giữa chốn náo động của đô thị; Sunny House (một chi nhánh của Nhà hàng Đồng, 37 Lê Quý Đôn, Q. 3); vẫn sẽ luôn là một người bạn đầy thấu hiểu của riêng bạn. Đó chính là quan niệm của chị Lê Diễm Hà khi cho ra đời Sunny House Coffee tại số 2A; Tôn Thất Thuyết, Q. 4, TP. HCM.

Sunny House Coffee hinh anh 1

Sunny House Coffee, giải trí đa phương tiện

Với mô hình quán café kết hợp không gian tổ chức tiệc; Sunny House Coffee được đầu tư thiết kế chỉn chu, bắt mắt. Không gian chính của quán nằm ở tầng trệt và tầng thượng; với hai phong cách thiết kế có phần tương đồng nhưng cũng mang nhiều nét rất riêng. Ở tầng trệt, bạn sẽ bắt gặp những góc quán mang đậm tính hiện đại; sang trọng nhưng cũng có những mảng màu sắc rất ấm cúng.

Với phần sân khấu nhỏ trung tâm ở ngay gần lối vào khá giản dị nhưng bắt mắt; Sunny House Coffee sẽ có nhiều buổi ca nhạc acoustic diễn ra vào thứ Tư và Chủ nhật trong thời gian sắp tới. Ở tầng thượng, đây sẽ là nơi bạn được tận hưởng và trải nghiệm không gian mở với lối thiết kế đậm chất xanh. Những ánh nắng ban mai buổi sáng chiếu rọi qua những góc bàn chính là điều làm nên vẻ đẹp của không gian nơi đây.

Sunny House Coffee hinh anh 2

Nơi gặp gỡ thân thương

Tuy nhiên, về đêm; khu vực này cũng là một trong những khu vực sẽ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính mát mẻ; thoải mái, phù hợp cho những buổi họp mặt bạn bè, hàn huyên, tán gẫu. Phần không gian còn lại của Sunny House Coffee sẽ được linh hoạt biến tấu tùy theo nhu cầu tổ chức tiệc của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần tổ chức một buổi tiệc, dù chỉ từ quy mô… 2 người cho đến quy mô hơn 100 người; Sunny House vẫn có thể tự tin đón tiếp.

Sunny House Coffee hinh anh 3

Chị Hà cho biết, dự định sắp tới của mình ngoài việc tổ chức các buổi ca nhạc acoustic; thì các buổi tiệc sinh nhật, họp fan của các nghệ sĩ hay các buổi sinh hoạt của các câu lạc bộ; đội nhóm, như câu lạc bộ tiếng Anh; cũng sẽ là điều rất được ưu tiên. Chị muốn biến Sunny House Coffee thành một địa điểm lui tới thường xuyên của những người trẻ; nơi các bạn không chỉ tìm đến để thư giãn, vui chơi; mà còn là để học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thú vị mới.

Sunny House Coffee hinh anh 4

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua