Sức mạnh tiềm ẩn của tảo nâu

Một trong những bí quyết sống thọ của người dân trên đảo Okinawa là nhờ chế độ ăn uống hàng ngày luôn có sự hiện diện của tảo nâu

tảo nâu

Tảo nâu Nhật Bản. Ảnh: Shutterstock

Theo thống kê dân số thế giới, tuổi thọ người dân sống ở Okinawa (Nhật Bản) là cao nhất thế giới. Cùng với đó, số người mắc các bệnh tuổi già; như chứng mất trí nhớ, loãng xương, tim mạch và ung thư rất thấp. Một trong những bí quyết sống thọ của họ là nhờ chế độ ăn uống hàng ngày luôn có sự hiện diện của tảo nâu.

Tảo nâu giàu giá trị dinh dưỡng

Tảo biển nói chung và tảo nâu nói riêng đã phổ biến trong chế độ ăn uống của người Nhật từ thế kỷ 17. Trong nhiều thế kỷ qua, người dân trên đảo Okinawa đã ăn rong biển, tảo nâu như một phần của chế độ ăn hàng ngày.

Khi phân tích giá trị dinh dưỡng của tảo nâu; các nhà nghiên cứu cho biết loại thực vật này chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể con người. Ngoài ra, nó còn cung cấp các vitamin và khoáng chất như B2, B9, B12, axit folic, chất xơ, sắt, magie…

Đặc biệt, các nhà khoa học đã tìm thấy hợp chất hoạt tính sinh học mang tên Fucoidan. Đây là chất xơ hòa tan trong nước và chỉ có duy nhất trong tảo nâu. Chính thành phần độc đáo này đã tạo nên giá trị của loại thực vật đại dương.

Các nhà khoa học vẫn không ngừng nghiên cứu các lời ích của Fucoidan. Ảnh: Shutterstock

Lợi ích của Fucoidan

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Hợp chất thiên nhiên này có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa. Chúng đã được chứng minh làm tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời, nó hỗ trợ trực tiếp tấn công vào các tế bào dị thường; góp phần kích hoạt chương trình tế bào tự chết (Apoptosis).

Fucoidan đã được bổ sung vào chế độ ăn của 20 bệnh nhân ung thư trong 4 tuần. Chỉ sau 2 tuần, người ta thấy rằng các dấu hiệu tiền viêm chính liên quan đến ung thư đã giảm đáng kể. Phát hiện này cho thấy một phương pháp tiếp cận đầy hứa hẹn đối với Fucoidan trong việc chăm sóc; hỗ trợ bệnh nhân ung thư đang hóa trị hoặc điều trị khác.

Trong thập kỷ vừa qua, Fucoidan đã được nghiên cứu chuyên sâu hơn. Nó giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng khi mắc các bệnh nhẹ; ngăn chặn và hỗ trợ làm chậm sự lây lan các bệnh mãn tính. Trong đó có thể kể đến như ung thư đại trực tràng và ung thư vú.

Nấm Agaricus hỗ trợ tăng đề kháng cho cơ thể. Ảnh: Shutterstock

“Món quà từ thiên nhiên” mang tên Fucoidan UMI NO SHIZUKU

Fucoidan UMI NO SHIZUKU là sự kết hợp hoàn hảo từ chiết xuất tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu, bột tinh chế từ nấm Agaricus. Bên cạnh lợi ích của 2 loại tảo, nấm Agaricus cũng được biết tới với khả năng tăng cường miễn dịch; và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Khi Fucoidan kết hợp với nấm Agaricus sẽ tạo nên hiệu quả vượt trội giúp nâng cao sức khỏe. Nó giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế quá trình oxy hóa, thích hợp cho người cần nâng cao sức đề kháng, người cần giảm tác hại do hóa trị, xạ trị.

Fucoidan UMI NO SHIZUKU được ví là “Món quà từ thiên nhiên”. Sản phẩm sản xuất 100% tại Nhật Bản; đã có mặt ở nhiều quốc gia và có 3 dạng: bột, viên và nước; phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi và tiện dụng khi sử dụng, bảo quản.

tảo nâu

Fucoidan UMI NO SHIZUKU là sự kết hợp hoàn hảo từ chiết xuất tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu, bột tinh chế từ nấm Agaricus

Để tư vấn và đặt hàng, xin liên hệ Công ty TNHH UMI NO SHIZUKU

Trụ sở chính: Phòng 3A, Tầng 33, Tòa nhà tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Phòng 1702, Tầng 17, Tòa nhà Gelex, Số 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tổng đài miễn phí: 1800 55 88 02

Website: www.kfucoidan.com.vn

Giấy phép QC số: 00526/2019/ATTP-XNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29-3-2019. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua