Điều gì tạo nên sức hút của chiếc bánh quy bơ giòn tan La Dory Petit Beurre?

Không chỉ đơn thuần là chiếc bánh quy giòn tan, bánh La Dory còn là câu chuyện của người mẹ trong hành trình vun vén gia đình thân yêu của mình.

La Dory

(Ảnh: La Dory)

Bánh quy bơ bắt nguồn từ đâu?

Văn hóa thưởng thức bánh quy nướng tại nhà của người Pháp đã có từ xa xưa. Những chiếc bánh quy thơm ngon, lôi cuốn cùng hương vị đặc trưng từ bơ trứng. Chúng được nhào nặn, hình thành và hơn hết chứa đựng tất cả tâm huyết của người thợ làm bánh. Đó là những người bà, người mẹ trong gia đình Pháp.

Những mẻ bánh nóng hổi, giòn tan, thơm phức với vị bơ béo bùi vừa được lấy ra từ lò nướng mang sức hút lạ kì không ai có thể từ chối. Nói đến đây, người đọc sẽ hình dung những chiếc lò nướng gạch mang đậm chất miền quê Pháp thân yêu và lãng mạn.

Ảnh: La Dory

La Dory –  Đong đầy tình thương gia đình

Lấy cảm hứng từ bánh quy truyền thống, nhãn bánh La Dory kết hợp thành phần hảo hạng và công nghệ sản xuất hiện đại Châu Âu; và mang đến những chiếc bánh ngon lành. Cách làm này giúp vừa giữ được hương vị trọn vẹn truyền thống Pháp. Nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Đặc biệt là độ an toàn và phù hợp cho mọi khẩu vị.

Theo dòng chảy sống văn hóa, từ chiếc bánh quy truyền thống được làm bằng tay gói gọn trong đất Pháp. Nay chiếc bánh tinh hoa đã đi khắp thế giới. Không chỉ là món quà tặng cho những chuyến du lịch khi đến Pháp. Ngày nay, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng bán lẻ Việt Nam. Đặc biệt, cuộc sống hiện đại ngày nay khiến ta khó vào bếp nấu nướng. Chính vì vậy, La Dory giúp các mẹ các chị em chăm sóc mái ấm chu đáo hơn. Bắt đầu tưừ những điều giản dị và thân thuộc nhất. Bắt đầu từ miếng bánh quy đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình; và sự tiện lợi và đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

La Dory – Thương hiệu bánh quy bơ cao cấp

La Dory, với ý nghĩa là “vàng” – tượng trưng cho sự cao cấp và quý giá. Niềm tự hào là thương hiệu bánh quy bơ có tiêu chuẩn thực phẩm IFS được cấp cho chất lượng cao nhất và sản phẩm an toàn trên toàn cầu.

Không chỉ đơn thuần là thực phẩm, La Dory chứa đựng tình cảm của người phụ nữ khi tự tay vào bếp. Bạn có thể cảm nhận sự tỉ mẩn lựa chọn nguyên liệu và kỳ công chuẩn bị. Vì vậy, bánh quy La Dory còn là câu chuyện của người mẹ trong hành trình vun vén gia đình thân yêu của mình.

Có thể tham khảo thêm nhiều công thức để “biến hóa” tại: http://la-dory.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua