Sữa rửa mặt hoa hồng, xu hướng đang gây sốt

Nhấn vào chai sữa rửa mặt, một đóa hoa hồng sẽ hiện ra. Một đóa hồng thật các bạn ạ! Không tin các bạn cứ xem thử video dưới đây

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Kanebo Evita vừa ra mắt một sản phẩm là niềm mơ ước của mọi cô gái: sữa rửa mặt hoa hồng. Khi nhấn vào nắp chai sữa rửa mặt, sản phẩm làm sạch chống lão hóa này sẽ tự mang đến cho bạn một lượng sữa có bọt, tạo hình hoa hồng (và có hương thơm như hoa hồng).

sua-rua-mat-hoa-hong-001

sua-rua-mat-hoa-hong-002

Ngay từ khi xuất hiện trên các mạng xã hội như Facebook hay Instagram, nhiều tín đồ làm đẹp đã phải thốt lên và nghi ngờ độ chân thực của sữa rửa mặt hoa hồng. Ngày càng nhiều cô gái tìm hiểu và nhất quyết lùng mua cho bằng được sản phẩm “vi diệu” này, khiến Kanebo Evita đang rơi vào tình trạng cháy hàng.Nhiều cô gái tại Âu Mỹ cho biết, họ còn vào tận website của Kanebo Nhật Bản, mày mò dịch từng câu tiếng Nhật để order cho được chai sữa rửa mặt đáng yêu này. Sữa rửa mặt hoa hồng có thiết kế khá đơn giản, phần nắp mô phỏng các cánh hoa, để khi nhấn nút lấy sản phẩm, phần sữa rửa mặt dạng bọt sẽ thoát ra khỏi các cánh hoa, làm nên một đóa hoa hồng đẹp mắt.

sua-rua-mat-hoa-hong-006

sua-rua-mat-hoa-hong-004

Kanebo khuyến cáo phái đẹp nên mát-xa lớp bọt trên da từ 30–60 giây, sau đó rửa sạch với nước ấm. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng, đóa hoa đẹp đến độ, họ cứ muốn ngắm mãi, chứ không “nỡ” rửa mặt. Còn bạn thì sao? Đóa hoa hồng xinh lung linh này có làm bạn xuýt xoa không?

Bài: MECGHI

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua