Sữa chua Farmers Union: Dưỡng chất tốt lành và tinh khiết từ tự nhiên

Sữa chua Farmers Union được làm theo công thức truyền thống từ năm 1888 với nguồn nguyên liệu là những dưỡng chất tốt lành và tinh khiết nhất như sữa, kem và vi sinh

Được đúc kết theo công thức truyền thống từ năm 1888, sữa chua Farmers Union có hương vị sữa Úc tự nhiên, dẻo, sánh và hoàn toàn không đường. Đây cũng là loại sữa chua được bình chọn là sữa chua tự nhiên ngon nhất ở Úc vào năm 2014.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA SỮA CHUA FARMERS UNION

Sua chua Farmers Union: duong chat tot lanh va tinh khiet tu tu nhien hinh anh 2Khác với các loại sữa chua thông thường, Farmer Union được tách whey nên hầu như không chứa đường, ít carbohydrate và nhiều chất protein hơn. Độ đặc dẻo của sữa chua Farmers Union cũng được hình thành hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng các chất tạo đông như gelatin, pectin, agar… như các loại sữa chua thông thường khác. Vì những lý do này mà Farmers Union là loại sữa chua bổ dưỡng được dùng phổ biến trong các bữa ăn ở các nước phương Tây.

CÁCH DÙNG SỮA CHUA FARMERS UNION

Sua chua Farmers Union: duong chat tot lanh va tinh khiet tu tu nhien hinh anh 3Sữa chua Farmer Union là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong nấu ăn, hay trở thành bữa sáng bổ dưỡng cùng ngũ cốc hoặc cũng có thể kết hợp với mật ong, trái cây, rau củ tạo ra các món ăn dinh dưỡng và lành mạnh.

Farmer Union được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Thực Phẩm Tốt Lành, một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Sữa chua Farmer Union hiện đang được bán tại tất cả các hệ thống siêu thị lớn ở Việt Nam như Metro, Giant, Maximark, Lotte, Ân Nam, An Phú, Aeon Mall.

Từ ngày 8,9,10 tháng 4/2016, tại siêu thị Metro An Phú sẽ diễn ra chương trình hướng dẫn nấu các món ăn được chế biến từ sữa chua Farmer Union. Các bà nội trợ cũng có cơ hội nhận được những món quà xinh xắn đến từ nhãn hàng Farmers Union khi tham gia chương trình “Viết công thức món ăn mà bạn yêu thích và kết kết hợp với sữa chua Farmers Union” tại Facebook của Greek Yogurt: https://www.facebook.com/Farmer-Union-Greek-Style-Yogurt-VN-199079007140674/?__mref=message_bubble

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua