Travel Blogger Lý Thành Cơ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Loan

Travel Talk - Next stop: Taiwan! là cầu nối cho những tín đồ xê dịch tiếp cận mọi thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Đài Loan

Travel Talk Next Stop Taiwan

Sau đại dịch Covid-19, ngành công nghiệp du lịch bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc. Du lịch trong nước và quốc tế dần sôi động trở lại. Cùng với nhu cầu đi lại, thông tin và những chính sách du lịch sau Covid là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Vì thế Travel Talk – Next stop: Taiwan! là cầu nối cho những tín đồ xê dịch tiếp cận mọi thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Đài Loan.

Travel Talk – Next stop: Taiwan! thu hút hàng trăm khách tham dự

Diễn giả tại sự kiện gồm có: Host Lê Thu Quỳnh, nhà báo du lịch, travel blogger Lý Thành Cơ, Bùi Việt Hà (Hà Là Lạ); và đại diện Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan – ông Derek Chou. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách tới tham dự và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đài Loan.

Ông Derek Chou – Đại diện Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan nói: “Ngoài cảnh đẹp tuyệt vời và độc đáo – trên mỗi cung đường, còn có những món ăn địa phương đặc sắc mà du khách khi nhất định phải thử. Đài Loan chào đón các bạn Việt Nam đến du lịch và trải nghiệm sau khi dịch bệnh kết thúc”.

Bà Lê Minh Phượng – Giám đốc Điều hành tạp chí Travellive cho biết, không chỉ dừng lại ở Travel Talk – Next stop: Taiwan! thời gian tới Travellive và Cục Xúc Tiến Du lịch Đài Loan sẽ phối hợp tổ chức chương trình Amazing Tour Đài Loan. Dự kiến, 20 gương mặt là những KOLs, Travel bloggers, nhà báo, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia,.. sẽ được mời tham gia chuyến đi dài ngày; trải nghiệm và giới thiệu hình ảnh, du lịch Đài Loan đến du khách Việt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua