Sự kiện See What’s Next Jr đầu tiên tổ chức cho khu vực Đông Nam Á

Sự kiện cũng mang đến buổi workshop giới thiệu về tính năng toàn diện và thân thiện với gia đình trên Netflix

Netflix đang mang đến những bộ phim mới mỗi tuần cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời khởi động một kỳ nghỉ hè rực rỡ với See What’s Next Jr khu vực Đông Nam Á. Đây là một sự kiện đặc biệt dành cho Trẻ em & Gia đình đầu tiên của khu vực được tổ chức tại Manila, Philippines.

Loạt phim mới cho Trẻ em và Gia đình sắp trình chiếu trên Netflix

Sự kiện cuối tuần đầy niềm vui đã diễn ra với các hoạt động chủ đề lễ hội; cùng sự tham gia của báo chí, influencer cùng gia đình từ nhiều quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Họ đã cùng tham gia trải nghiệm một số tựa phim sắp ra mắt; và các nhân vật bé yêu thích cùng những trò chơi tương tác hấp dẫn.

Sự kiện cũng mang đến buổi workshop giới thiệu về tính năng toàn diện và thân thiện với gia đình trên Netflix. Đồng thời là những mẹo để gia đình có thể tạo ra trải nghiệm xem phim vui vẻ, an toàn cùng nhau.

Phụ huynh cùng các bé cũng đã trải nghiệm học hỏi thú vị trong buổi workshop về phim hoạt hình. Chương trình được dẫn đặt bởi Wanichaya (Mai) Tangsutthiwong và Aimsinthu (Aim) Ramasoot. Họ là những người sáng tạo ra bộ phim hoạt hình đầu tiên dành cho lứa tuổi mầm non của Thái Lan mang tên Biển yêu thương. Đặc biệt, còn có một buổi chiếu độc quyền bộ phim Kung Fu Panda: Hiệp sĩ rồng. Bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 14/7 trên Netflix.

Netflix

Khám phá ngay những gợi ý hoạt động gia đình thú vị tại đây và đừng quên thưởng thức bộ sưu tập Nghỉ hè tại www.netflix.com/netflixfamilysummer cùng gia đình để khám phá thêm nhiều tựa phim gợi ý giúp gia đình bạn có thêm nhiều niềm vui và khoảng thời gian gắn kết tuyệt vời.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua