Stellar Restaurant – Một nước Pháp giữa Sài Gòn

Stellar Restaurant mang đến một kiến trúc cổ điển và không gian sang trọng, hướng đến sự hoàn mỹ trong việc thưởng thức món ăn, nhằm đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc và mỹ vị cho thực khách

Giữa những bộn bề, náo nhiệt và đôi phần vội vã của Sài Gòn, nhà hàng Stellar mang đến không gian sang trọng đầy lãng mạn, nhẹ nhàng hòa chút sâu lắng. Đậm chất kiến trúc Châu Âu với lối hành lang cổ điển, phong cách “Winter Garden” thể hiện rõ khu vườn xanh, thảm cỏ mượt mà, đài phun nước tạo cảm giác thư thái. Không gian Stellar Restaurant khi màn đêm buông xuống thật ảo diệu với ánh nến lung linh, điểm nhấn với những đèn chùm sang trọng.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Pháp đầy hấp dẫn, những món ăn nổi tiếng như gan ngỗng, cá chẽm áp chảo kết hợp với salad, và chìm trong vị ngọt ngào của các món bánh tráng miệng lừng danh. Nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu mang tính địa phương như phomai của vùng Brie của Pháp, xúc xích Salami có xuất xứ từ thành phố Milano nước Ý, hay thịt heo Kurobuta.
Thực khách sẽ rất ngạc nhiên với hầm rượu Vang của Stellar, hàng trăm chai rượu vang thượng hạng xuất xứ từ những nơi danh tiếng như Bordeaux hay vùng thung lũng sông Rhône của Pháp. Không chỉ riêng với rượu vang, nước Pháp nổi tiếng là chiếc nôi của các dòng rượu Champagne và Cognac.

Stellar Restaurant mang đến một kiến trúc cổ điển và không gian sang trọng, hướng đến sự hoàn mỹ trong việc thưởng thức món ăn, nhằm đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc và mỹ vị cho thực khách.

Stellar Restaurant
Giờ mở cửa : 9:00am – 10:30pm
43 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: +84 28 3744 5115

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua