Stefonknee Wolscht bỏ vợ để làm một cô bé 6 tuổi

Để có thể sống cuộc đời của chính mình, người đàn ông Canada, 52 tuổi, Stefonknee Wolscht bỏ vợ, chuyển giới và làm một cô bé sáu tuổi vô tư, hồn nhiên

Sau 23 năm cưới vợ, Stefonknee Wolscht bắt đầu chuyển giới vào 6 năm trước. Ở tuổi 46, ông Stefonknee Wolscht bỏ vợ và bảy người con để sống cuộc đời thật sự của chính mình. Ông Wolscht nghĩ rằng mình là một cô bé sáu tuổi chứ không phải là một phụ nữ, một cô bé sáu tuổi bị mắc kẹt trong cơ thể của một người đàn ông gần 50.

Ông Stefonknee Wolscht kể: “Có những ngày tôi quên hẳn quá khứ của mình. Tôi có thể bỏ đi một tuần và không mảy may suy nghĩ về những gì xảy ra trước đó. Tôi không phủ nhận mình đã kết hôn, cũng không phủ nhận mình đã có con. Ngay bây giờ, tôi không muốn làm một người lớn. Tôi chỉ muốn sống cuộc sống mà tôi đã không thể có được khi tôi còn đi học”.

Ông giải thích thêm: “Tôi có ba và mẹ. Ba mẹ nuôi của tôi hoàn toàn thoải mái khi xem tôi là một đứa con gái. Con và cháu của họ cũng hoàn toàn ủng hộ điều này, đặc biệt là cô cháu gái nhỏ tuổi nhất của họ. Một năm trước, khi đó tôi tám tuổi còn cô bé lên bảy. Cô bé nói với tôi rằng muốn tôi làm em của cô bé nên cho rằng mình chín tuổi. Tốt thôi, tôi không phiền vì điều đó nên tôi sẽ mãi mãi là sáu tuổi thôi”.

“Chúng tôi đã có thời gian thật tuyệt vời. Chúng tôi tô màu, làm tất cả những điều mà những đứa trẻ thường làm”, ông chia sẻ.

Để trở thành một bé gái sáu tuổi, ông đã phải từ bỏ tất cả. Vợ ông không thể chấp nhận việc chồng chuyển giới, vì thế ông Stefonknee Wolscht bỏ vợ và gia đình ra đi.

Stefonknee Wolscht bo vo hinh anh 2

Ông Stefonknee Wolscht trước khi chuyển giới và vợ

Trước đây, sau khi bị vợ từ chối việc chuyển giới, Stefonknee từng hai lần tự tử. Nhưng kể từ khi sử dụng “liệu pháp chơi đùa” mới, được sống đúng như mình muốn, anh không còn ý định tự vẫn và chẳng còn phải dùng thuốc nữa.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua