Bật mí 5 chữ cái tạo nên sức hấp dẫn của lớp học Steam English tại AEG

Tại AEG – Trung tâm Anh ngữ với phương pháp giáo dục độc đáo STEAM English, việc học ngoại ngữ trở nên thú vị hơn bao giờ hết

Cùng khám phá những tiết học khéo léo lồng ghép giảng dạy tiếng Anh cùng 5 chữ cái STEAM (viết tắt của Science – Technology – Engineering – Art – Math); nơi ước mơ được hình thành và đam mê được chắp cánh.

AEG hinh anh 1

Chữ S – Science (Khoa học) trong STEAM

Chữ S – Science (Khoa học) trong STEAM gồm các thí nghiệm trực quan bổ ích. Đặc biệt hơn, những vấn đề toàn cầu như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu cũng được đưa vào chương trình. Các học viên được hướng dẫn chế tạo dụng cụ lọc không khí, máy lọc nước; mô hình minh họa hoạt động của sóng thần… Các em cùng làm báo cáo, thu thập, phân tích số liệu bằng tiếng Anh để mạnh dạn thuyết trình trước các bạn cùng lớp.

AEG hinh anh 3

Chữ T – Technology (Công nghệ) trong STEAM

Với những lớp học được trang bị tốt về cơ sở vật chất; giờ học tiếng Anh liên quan đến chữ T – Technology (Công nghệ) tại AEG luôn dễ dàng, thuận lợi. Các học viên trực tiếp tham gia lập trình, viết phần mềm đơn giản. Những “lập trình viên nhí” luôn rất hào hứng khi được tiếp cận với nhiều từ ngữ chuyên ngành; tập làm quen và tự tin hơn khi sử dụng các phương tiện công nghệ cao.

AEG hinh anh 2
Chữ E – Engineering (Kỹ thuật) trong STEAM

Với chữ E – Engineering (Kỹ thuật), các bạn nhỏ được thực hiện những mô hình thú vị như lắp ráp cánh tay robot với cử động hẳn hoi; hay tự mình thiết kế những mô hình quy hoạch đô thị, xe chống ô nhiễm môi trường… Qua đó, việc học từ vựng về chuyên ngành thiết kế, tên gọi các công trình, đô thị học được các em tiếp nhận nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn.

AEG hinh anh 4

A – Arts (Nghệ thuật) trong STEAM

Chữ A – Arts (Nghệ thuật) trong STEAM đại diện cho thế giới nghệ thuật sáng tạo. Đây là yếu tố cần thiết cho thế hệ Z, kích thích trí thông minh, khơi dậy đam mê và cũng là cơ hội để các em được khám phá tài năng, thoải mái thể hiện cá tính. Những tác phẩm của các em học viên tại AEG là “kiệt tác” riêng, được các em tự tay thực hiện.

AEG hinh anh 5

Chữ M – Maths (Toán học) trong STEAM

Giờ học Toán, chữ M – Maths (Toán học) cũng nhiều màu sắc, cùng sự tập trung cao độ, vận dụng trí não để ghi nhớ, phân tích thông tin, con số. Kỹ năng của các em được nâng cao một cách tự nhiên. Độ nhạy bén với hình học, số liệu cũng theo đó tăng đáng kể. Tại AEG, thành công được đánh giá không bằng điểm số mà thông qua nhận thức, sự hiểu biết và vốn kiến thức các em nhận được.

Tổ chức giáo dục AEG

Địa chỉ: 66–68 Võ Văn Tần, Q. 3, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3930 0808.

Fanpage: AEG STEAM English

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua