Spring Bazaar tại SC VicoCity – Điểm đến mua sắm hấp dẫn ngày Tết

Từ ngày 18/01 – 31/01/2019, SC VivoCity; tổ chức Hội Chợ Xuân “Spring Bazaar” với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Từ ngày 18/01 – 31/01/2019, SC VivoCity; tổ chức Hội Chợ Xuân “Spring Bazaar” với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán; người người nhà nhà tấp nập sắm sửa cho ngày Tết; từ quần áo, giày dép; đến đồ gia dụng, bánh mứt, hoa quả… Thay vì phải chen lấn trong cảnh đông đúc giữa chợ; bạn có thể chọn TTTM SC VivoCity làm điểm đến cho dịp mua sắm cuối năm.

Không chỉ mang đến một không gian mua sắm thoải mái, đa dạng các mặt hàng; TTTM SC VivoCity cũng bắt đầu trang hoàng cho ngày Tết; với chủ đề “HEO HƯỜNG PHIÊU LƯU TẾT”; cùng rất nhiều hoạt động thú vị.

Bạn sẽ lạc vào vùng đất Heo Hường – nơi mà các vật thể đều trở nên to lớn đến lạ thường; từ bánh chưng, bánh tét, đến củ kiệu, dưa hấu đỏ… Đặc biệt, sự xuất hiện của Gia Tộc Heo Hường – mỗi người một tính cách sẽ cùng bạn “quậy tưng”; trong suốt mùa lễ hội đón Xuân. Đến SC VivoCity – sắm Tết – vui Xuân và chào Năm mới.

Khung cảnh trang trí Tết bên trong TTTM SC VivoCity

Từ ngày 18/01 – 31/01/2019, TTTM SC VivoCity tổ chức chương trình Hội Chợ Xuân “Spring Bazaar”; với sự tham gia của các nhãn hàng thời trang & phụ kiện; trang trí nhà cửa, ẩm thực như: Rabity, Three Trees, Tiniboo, Pink Sun; Crown Space, Herbie, Canifa, Lemino, Anh Khoa Shoes; XTM, ABS, Lam Flora, Đại Phát.

Hội Chợ Xuân “Spring Bazaar” được diễn ra từ 18/01 – 31/01/2019 tại TTTM SC VivoCity

Tại sự kiện, bạn thỏa sức mua sắm cho cả gia đình với mức giá cực kỳ ưu đãi đến từ hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá lên đến 50%, mua 1 tặng 1, đồng giá nhiều sản phẩm…

Khách hàng hào hứng tham quan và mua sắm Tết tại sự kiện

Đặc biệt, từ ngày 18/01 – 10/02/2019, với hóa đơn mua sắm từ 1,000,000VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 xấp bao lì xì. Mỗi khách hàng nhận được tối đa 05 xấp bao lì xì trong cùng 01 ngày.

Quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm tại TTTM SC VivoCity. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin – Tầng 1 SC VivoCity

Tết này, đến SC VivoCity không chỉ để mua sắm thỏa thích mà còn trải nghiệm một cái Tết đầy thú vị và nhiều màu sắc.

TTTM SC Vivo City – 1058 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM. Cập nhật thông tin các chương trình, sự kiện của trung tâm tại Fanpage SC VivoCity: https://www.facebook.com/SCVivoCity/

Đừng bỏ qua