Splendida Patchouli Tentation: “Cô nàng” đầy cám dỗ đến từ BVLGARI

BVLGARI vừa thêm vào bộ sưu tập SPLENDIDA một làn gió mới mang tên Patchouli Tentation. Đây là sự kết hợp đặc biệt của các phức hợp hoắc hương trong cả ba tầng hương.

Năm 2020, BVLGARI đã đưa chúng ta vào một thế giới đầy cám dỗ với bộ sưu tập SPLENDIDA, khơi dậy các giác quan trong xúc cảm mãnh liệt từ mùi hương, làm nổi bật sự nữ tính táo bạo nhưng đầy gợi cảm.

Nối tiếp sự quyến rũ tột độ này, BVLGARI tiếp tục cho ra mắt mùi hương mới mang tên Patchouli Tentation – thuộc bộ sưu tập SPLENDIDA. BVLGARI đã đặc biệt dành lời nói bay bổng khi miểu tả về Patchouli Tentation: “Cách duy nhất để thoát khỏi sự cám dỗ đó là tự mình sinh ra nó.”

Mùi hương đến từ một trong những viên ngọc quý của thiên nhiên

Lần này, BVLGARI đã chọn tập trung vào thành phần mang tính biểu tượng trong nước hoa nữ về sự hấp dẫn và cám dỗ, đó chính là cây Hoắc hương. Điều đặc biệt, hoắc hương xuất hiện ở cả 3 tầng hương, và được phóng tác độc quyền dành cho BVLGARI.

Là một loại thực vật có nguồn gốc từ Châu Á với mùi hương của đất, ấm và cay, Hoắc hương là một trong những cám dỗ lớn nhất của thế giới tự nhiên. Từ thời cổ đại, hoắc hương đã men theo các tuyến đường giao thương đến với phương Tây và được sử dụng như một loại nước hoa hay tinh chất có tính hấp dẫn người đối diện.

Câu chuyện của khứu giác

SPLENDIDA Patchouli Tentation là sự kết hợp của bộ 3 hoắc hương quý giá được ví như vàng – bạc – đồng, hòa quyện cùng hương hoa và trái cây dẫn lối cho các giác quan đi từ tươi sáng nhất đến bí ẩn nhất.

Nốt hương đầu là sự kết hợp của tinh chất hoắc hương “bạch kim” quý hiếm từ đảo Flores ở Bali, cùng với hương đào trắng lôi cuốn, mang đến cảm giác rực rỡ và tươi sáng, khơi nguồn cho những khao khát ban đầu.

Đối với nốt hương giữa, đây được xem là tâm điểm của Patchouli Tentation khi tinh chất hoắc hương ở nốt hương này được chế tác độc quyền cho BVLGARI, tạo nên sự quý giá như vàng. Bên cạnh đó là sự hòa quyện cùng chiết xuất hoa Diên Vĩ từ nước Ý đem đến hương thơm sang trọng và quyến rũ.

Cuối cùng là sự kết hợp giữa tinh chất hoắc hương từ Indonesia và hợp chất xạ hương trắng dem đến cảm giác huyền bí như một lời mời gọi không thể chối từ.

Ba sắc độ hoắc hương hòa quyện cùng nhau tạo nên một sự lôi cuốn bao trùm các tầng hương, đồng thời bật lên sự nữ tính sang trọng đặc trưng của BVLGARI. Điều này càng khiến cho SPLENDIDA Patchouli Tentation trở thành một sự cám dỗ độc đáo không thể cưỡng lại.

Nhà chế tác nước hoa nổi tiếng Sophia Labbé, người sáng tạo nên mùi hương của Patchouli Tentation, chia sẻ: “Patchouli Tentation là một mùi hương đậm đà, khơi gợi giác quan và nâng cấp chúng thành một khao khát cháy bỏng.”

Hệ thống cửa hàng nước hoa BVLGARI chính hãng

  1. TTTM Diamond Plaza, Quận 1, TPHCM
  2. TTTM Takashimaya, Quận 1, TPHCM
  3. TTTM Parkson Sài Gòn, Quận 1, TPHCM
  4. TTTM Lotte, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua