Sony Việt Nam chính thức ra mắt dòng máy ảnh không gương lật ấn tượng α7 III 

Cảm biến hoàn toàn mới 24.2MP Exmor R CMOS chiếu sáng sau trong α7 III; được tăng cường độ nhạy, độ phân giải ấn tượng; và dải động rộng đáng kinh ngạc đến 15 stops ở mức nhạy sáng thấp.

α7 III là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Sony Việt Nam; vốn luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển cảm biến hình ảnh. Cảm biến hoàn toàn mới 24.2MP Exmor R CMOS chiếu sáng sau trong α7 III; được tăng cường độ nhạy, độ phân giải ấn tượng; và dải động rộng đáng kinh ngạc đến 15 stops ở mức nhạy sáng thấp.

Thông qua việc kết hợp cảm biến này với hàng loạt những tính năng ấn tượng; bao gồm hệ thống lấy nét tiên tiến bao phủ 93% khung hình; chụp tốc độ cao 10 fps; sử dụng màn trập cơ khí hoặc chế độ im lặng, quay video 4K; và nhiều hơn thế nữa; Sony Việt Nam đã tạo nên một công cụ mới mang đến cho mọi nhà sáng tạo; từ người dùng đam mê cho đến chuyên gia khả năng lưu giữ nội dung theo cách hoàn toàn khác biệt mà họ chưa từng được trải nghiệm.

Chất lượng hình ảnh full-frame đáng kinh ngạc

Cảm biến chiếu sáng sau mới 24.2MP1 Exmor R CMOS được bổ sung chip LSI; để tăng gấp đôi tốc độ đọc dữ liệu trên cảm biến; kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X thế hệ mới; giúp α7 III đạt tốc độ xử lý nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với α7 II.

Cải thiện đáng kể về tốc độ lấy nét và hiệu năng

α7 III đánh dấu sự đột phá của hệ thống lấy nét so với α7 II; bao gồm sự bổ sung tính năng 4D FOCUS. Máy ảnh mới được Sony trang bị 425 điểm lấy nét tương phản; kết hợp cùng 693 điểm lấy nét theo pha; thừa hưởng từ dòng máy ảnh α9 danh tiếng. Hệ thống lấy nét đột phá này bao phủ đến 93% diện tích khung ảnh; đảm bảo sự tin cậy trong việc bắt nét ngay cả với những chủ thể khó nhất.

Tốc độ để nắm bắt khoảnh khắc quan trọng

Sony α7 III được trang bị hệ thống xử lý hình ảnh thế hệ mới; cho phép chụp ảnh độ phân giải đầy đủ với tốc độ 10 hình/giây; hỗ trợ tự động lấy nét; và đo sáng liên tục đến 177 ảnh JPEG, 89 ảnh RAW nén và 40 ảnh RAW1 không nén. Chế độ chụp nhanh này hỗ trợ cả màn trập cơ khí; lẫn màn trập điện tử (chế độ im lặng); góp phần làm tăng thêm sự đa năng cho máy. α

7 III cũng có thể chụp liên tục 8 hình/giây ở chế độ live view; giảm tối thiểu độ trễ của ống ngắm và màn hình LCD.

Để thêm sự thuận tiện, khi một lượng lớn hình được chép vào thẻ nhớ; thì nhiều tính năng chủ đạo của máy ảnh vẫn hoạt động; bao gồm phím “Fn” và “Menu”, và một số tuỳ chọn liên quan đến xem lại và xếp hạng ảnh.

Video 4K6 chất lượng cao

Máy ảnh α7 III cũng đồng thời là một chiếc máy quay tuyệt vời; hỗ trợ quay độ phân giải 4K (3840×2160); tận dụng toàn chiều rộng của cảm biến full-frame.

Nâng cấp độ hoàn thiện và thiết kế về độ tuỳ biến

α7 III được trang bị ống ngắm điện tử XGA OLED Tru-Finder chất lượng cao; với độ phân giải 2,3 triệu điểm ảnh nhằm thể hiện khung hình; với màu sắc cực kỳ trung thực. Chế độ chất lượng “Standard” và “High” có thể được lựa chọn với cả ống ngắm điện tử và màn hình LCD.

Sony Việt Nam 1

Máy ảnh hỗ trợ truyền tải không dây file đến smartphone; máy tính bảng, PC hoặc máy chủ FTP thông qua wifi; đồng thời cung cấp cổng USB Type-C (USB 3.1 Gen 1) đóng vai trò cấp nguồn lẫn truyền tải có dây khi chụp ảnh.

Sony α7 III dự kiến sẽ được Sony Việt Nam bán ra từ giữa tháng 4/2018. Sony Việt Nam cũng đưa ra giá bán lẻ đề nghị: 48.990.000 đồng (không lens) và 54.990.000 đồng (kèm lens)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua