SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR

SonKim Land đạt được số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) lần thứ 2 nhận được giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản” tại buổi lễ Trao giải thưởng IAIR diễn ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2018 tại Khách sạn Sheraton, Hồng Kông. SonKim Land đạt được số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục này với thành tích được ghi nhận là công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại TP. HCM; tiêu biểu là dự án Gateway Thao Dien.

Ông Andy Han Suk Jung; Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giành được giải thưởng IAIR cao quý lần thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam. Giải thưởng này thực sự là nguồn động viên lớn, truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm sống tuyệt hảo dành cho khách hàng của mình”.

SonKim Land hinh anh 1

Gateway Thao Dien: Dấu son của SonKim Land

SonKim Land đã đạt được những thành công lớn trong cả ba dự án nhà ở cao cấp: Gateway Thao Dien; The Nassim và Serenity Sky Villas. Ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi Chiến lược Luxury Boutique ở quy mô lớn hơn; và không còn giới hạn trong các dự án nhà ở như trước đây”. Đối với giải thưởng lần này; Hội đồng Giải thưởng IAIR® đánh giá cao dự án Gateway Thao Dien của SonKim Land.

Dự án Gateway Thao Dien sở hữu vị thế đắc địa ngay trung tâm khu Thảo Điền; 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7); thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Nhờ đó, cư dân của dự án di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực. Dự án cung cấp cho thị trường 436 căn hộ sang trọng; 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang.

Tập trung vào bất động sản cao cấp

Là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc độc đáo; Gateway Thao Dien có thiết kế hài hòa với những khu chức năng khác nhau từ phòng khách; phòng ăn và khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng. Với giải thưởng IAIR đạt được trong năm 2018; SonKim Land khẳng định vị thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản; không chỉ trong nước mà còn nâng tầm quốc tế.

Tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp; SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập www.sonkimland.vn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua