Sống trọn vì đam mê với chiến dịch One Life/ Live Them

Nếu bạn là người đa tài và luôn sống hết mình vì những đam mê cháy bỏng, thì chiến dịch One Life/ Live Them sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh của mình

Cuộc sống luôn vận động từng giây và chúng ta cũng vậy. Chúng ta là những con người hiện đại, không muốn bị bó buộc bởi những gì cố định. Là những cá nhân đa tài, ta tự vạch ra con đường riêng cho mình. Ta đại diện cho một thế hệ mới, dám hoài nghi những điều vốn được mặc định như khuôn khổ và nhất là không ngại thay đổi.

Thế hệ Millennials – từ dùng để chỉ thế hệ đầu tiên lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội, đang sống với tinh thần Trải nghiệm − thử thách − khám phá. Cuộc sống với họ đầy màu sắc, sống động và đáng nhớ. Đó cũng là tinh thần mà chiến dịch One Life / Live Them được tổ chức để tôn vinh những con người đáng ngưỡng mộ như vậy.

Tinh thần của chiến dịch One Life/ Live Them đúng như tên gọi của nó: “Mỗi người chỉ có một cuộc đời, bạn hãy sống cho trọn vẹn mọi nẻo đường mình muốn đi”.

Chiến dịch One Life/ Live Them là hành trình tìm kiếm những gương mặt có đam mê và dám sống với đam mê đó, qua đó truyền cảm hứng cho mỗi người để giải phóng và khám phá đam mê của chính mình. Hãy cùng tham gia với chúng tôi, gửi hồ sơ về với chương trình để cùng bước trên con đường tìm kiếm cảm hứng tại website: www.onelifelivethem.vn.

Nhưng có lẽ bạn sẽ không cần phải tham khảo nhiều, bởi những gì chúng ta muốn nhắc tới, chính là sự can đảm bước đi trên con đường của chính mình − con đường riêng bạn chọn.

THÔNG TIN THÊM VỀ CHIẾN DỊCH ONE LIFE/ LIVE THEM

♣ Thời hạn tham dự: Bắt đầu từ 19−2−2016

♣ Giá trị giải thưởng cho người đạt giải nhất: 113,000,000 VND.

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua