Sống khỏe tự nhiên cùng Santé Nature

Đến từ Pháp, Santé Nature chuyên phát triển các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm và tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ

Tham vọng của Santé Nature là thúc đẩy một lối sống lành mạnh; gắn liền với tự nhiên thông qua những sản phẩm chiết xuất tự nhiên; chất lượng cao với giá cả phải chăng; cùng nhiều lời khuyên sống khỏe đẹp thiết thực; hữu ích cho đông đảo mọi người.

Thoát khỏi gánh nặng bệnh tật

Xã hội hiện đại khiến chúng ta ngày càng xa rời tự nhiên. Lối sống ít vận động; thói quen ăn uống không lành mạnh phá vỡ trạng thái hài hòa giữa cơ thể và tâm trí. Đây cũng trở thành căn nguyên của nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bệnh tật gia tăng là vấn nạn ở các quốc gia đang phát triển, và ví dụ điển hình như Việt Nam.

Sante Nature hinh anh 2

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp phát biểu.

Theo số liệu được bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội Dinh Dưỡng Việt Nam; chia sẻ trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Santé Nature tại Việt Nam; Việt Nam có tới 12,5 triệu người gặp vấn đề về huyết áp; 2,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường; 2 triệu người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính; hơn 150.000 ca ung thư mắc mới.

Ngoài các nguyên nhân phổ biến như căng thẳng; rượu bia-thuốc lá; bà đặc biệt nhấn mạnh tình trạng dinh dưỡng không hợp lý. Bác sĩ chỉ ra các sai lầm thường gặp trong ăn uống của người Việt như ăn nhiều muối, nhiều đường; nhiều dầu mỡ, không đa dạng thực phẩm; ăn uống không đúng giờ giấc…

Sante Nature hinh anh 1

Ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature chia sẻ về lý do ra đời thương hiệu.

“Với Santé Nature, cùng những sản phẩm chiết xuất tự nhiên và thông tin hữu ích; chúng tôi muốn đem đến giải pháp cho mọi người về các vấn đề mà họ đang phải đối mặt hàng ngày và hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh; hạnh phúc mà không cần phải phụ thuộc vào dược phẩm hay bất kỳ chế phẩm hóa học nào” – Ông Pierre Gossard, Group CEO của Santé Nature; chia sẻ.
Sante Nature hinh anh 3

Những sản phẩm của Santé Nature.

Santé Nature hợp tác chặt chẽ với phòng thí nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về vitamin, khoáng chất và thực vật tại Pháp nhằm phát triển các sản phẩm với chất lượng dẫn đầu về vi chất dinh dưỡng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm của thương hiệu đều không chứa độc tố và thuốc bảo vệ thực vật, không chiếu xạ và không ion hóa… với ưu tiên trên hết là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng cũng như không gây ra bất kỳ tổn hại nào đến môi trường.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Pháp; tuân theo các quy định nghiêm ngặt nhất thế giới đang được áp dụng khắp liên minh châu Âu (EU). Hơn thế nữa, phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng ECOCERT và Cosmed; đảm bảo thành phần hữu cơ và tự nhiên có mặt trong sản phẩm. Chúng tôi cũng là một thành viên của SYNADIET; được phép bán sản phẩm tại Pháp và châu Âu, đồng thời có giá trị trên 60 quốc gia khác ngoài EU.

Cộng đồng “sống khỏe tự nhiên”

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng sản phẩm phải kết hợp với lối sống lành mạnh thì mới đạt được hiệu quả rõ rệt và dài lâu. Bằng việc hợp tác với những chuyên gia đầu ngành tại Pháp cũng như Việt Nam; Sante Nature sẵn sàng đưa ra những lời khuyên về sức khỏe hữu ích dựa trên tình trạng sức khỏe; nhu cầu của từng người một cách khoa học nhưng dễ dàng ứng dụng. Tham vọng của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng to lớn với những thành viên tích cực quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp tự nhiên.

Sante Nature hinh anh 3

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn quanh năm như Giải thưởng Sức khỏe Vàng 99 triệu đồng, Mua 2 Tặng 1, quà tặng cho đơn hàng đầu tiên và giao hàng miễn phí… Không chỉ đem lại trải nghiệm mua hàng thú vị hơn cho các thành viên; các chương trình này còn nhằm mục đích khuyến khích người tham gia chia sẻ kinh nghiệm và thực hành sống khỏe; cũng như tương tác tích cực hơn với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Santé Nature.

Các sản phẩm của thương hiệu Santé Nature được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Sante Nature; trên website santenature.vn và các cửa hàng chính hãng trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử. Nhờ phân phối trực tiếp mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào; chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán cực kỳ ưu đãi cho người tiêu dùng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua