Sống chung với mẹ chồng 12 chòm sao, drama nào sẽ đến với nàng dâu?

Để trở thành nàng dâu đáng mến nhất hệ mặt trời, chắc hẳn bạn cần phải có sự thấu hiểu nhất định mới “ghi điểm” khi sống chung với mẹ chồng được

Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách và quan niệm sống riêng. Để trở thành nàng dâu đáng mến nhất hệ mặt trời, chắc hẳn bạn cần phải có sự thấu hiểu nhất định mới “ghi điểm” khi sống chung với mẹ chồng được.

Drama nào đang chờ đợi các nàng dâu khi sống chung với mẹ chồng 12 chòm sao?

Sống chung với mẹ chồng Bạch Dương: Hãy chia sẻ và quan tâm nhiều hơn

Có được bà mẹ chồng thuộc chòm sao này; có lẽ là điều may mắn của bạn. Cung Bạch Dương với tính tình cởi mở, phóng khoáng; ít khi xem trọng tiểu tiết nên thường cũng sẽ không yêu cầu quá hà khắt với con dâu. Đồng thời, bà cũng không đòi hỏi phải sống chung với vợ chồng bạn; vì vốn dĩ Bạch Dương luôn có cuộc sống riêng bất luận bao nhiêu tuổi.

Song, mẹ chồng cung hoàng đạo này sẽ không ngại bộc lộ ra mặt; chuyện bà thích hay không thích. Chẳng hạn lúc vui vẻ, bà có thể xem con cái như bạn bè; nhưng khi tâm trạng không tốt vẫn có thể sa sầm nét mặt. Tuy bà không chủ động tiếp cận con cái; nhưng lại rất sợ cô đơn. Vì vậy, dù là dâu, bạn vẫn nên tạo cơ hội gần gũi, hỏi han, chia sẻ và quan tâm mẹ chồng. Điều này sẽ tăng thêm sự thấu hiểu, gắn bó giữa mẹ chồng nàng dâu.

Sống chung với mẹ chồng Kim Ngưu: Lấy bất biến ứng vạn biến

Một Kim Ngưu theo trường phái truyền thống; nên dù là thế hệ nào thì họ vẫn giữ nguyên tính cố chấp, bảo thủ và hoài cổ. Mẹ chồng thuộc chòm sao này; dù là trước hay sau khi bạn về làm dâu; thì bà vẫn cư xử như một; thái độ sẽ không khác biệt quá lớn.

Mẹ chồng Kim Ngưu không quá xét nét; và thường tự mình xử lý việc cá nhân; không đòi hỏi con dâu phải lo toan mọi thứ. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bà yếu đuối hay dễ dãi. Phận làm dâu con, bạn vẫn cần thể hiện tình cảm và thiện chí của mình; biết kính trên nhường dưới và chu toàn bổn phận; thì cho dù cuộc sống bình đạm, mẹ chồng vẫn cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Sống chung với mẹ chồng Song Tử: Sống hài hòa như những người bạn

Song Tử vốn là người cởi mở, sảng khoái nên cho dù trở thành mẹ chồng; vẫn không đến nỗi độc tài, hà khắt. Bà sẽ không đem đến cho dâu con bất cứ áp lực nào; thậm chí còn rất hòa đồng.

Bất kể là con đẻ hay con dâu; mẹ chồng cung hoàng đạo này vẫn sẵn lòng đối đãi bằng cả tấm lòng yêu thương. Có được mẹ chồng Song Tử, bạn hoàn toàn có thể thoải mái cùng bà dạo phố; mua sắm và cả tâm sự chuyện riêng tư.

Sống chung với mẹ chồng Cự Giải: Hãy yêu thương gia đình như bà

Cự Giải là một người rất truyền thống; họ đòi hỏi không nhiều và chỉ cần một cuộc sống giản dị hài hòa là được. Quan trọng là cả nhà yêu thương, gắn bó, an ổn bên nhau. Mẹ chồng chòm sao này đôi lúc có hơi khó tính; nhưng thực chất nội tâm bà vẫn rất lương thiện.

Điều mà Cự Giải mong muốn ở nàng dâu là hãy yêu thương; chăm sóc con trai bà như bà đối đãi vậy. Chỉ cần bạn có thể quán xuyến chu toàn việc nhà; thấu tình đạt lý và là một người vợ hiền dịu; thì bà không đòi hỏi gì khác nữa.

Sống chung với mẹ chồng Sư Tử: Hãy để bà cảm thấy được tôn trọng, thậm chí được sung bái

Sống chung với mẹ chồng có cung hoàng đạo là Sư Tử. Thì dù là nam hay nữ thì chòm sao Sư Tử vẫn là những người có tư tưởng độc tôn; muốn mình đứng ở vị trí cao hơn người khác. Sau khi có con dâu, chắc chắn mẹ chồng cung hoàng đạo này; sẽ không yên tâm hưởng phước. Bà vẫn sẽ “cầm quyền” để quản lý mọi thứ trong gia đình.

Mẹ chồng cung Sư Tử với tính cách có phần cực đoan này; nếu bà thích bạn thì bạn sẽ trở thành nàng dâu “công chúa”; nhưng nếu bà phật lòng thì bạn có thể biến thành “người ở” trong gia đình. Tuy nhiên, bà cũng rất “hảo ngọt”; nếu bạn thể hiện tấm lòng của mình, cho bà thấy sự tôn trọng và kính nể từ bạn; thì đây vẫn là bà mẹ chồng ấm áp với nàng dâu.

Sống chung với mẹ chồng Xử Nữ: Phải tuyệt đối tuân theo

Một chòm sao theo trường phái xét nét; và chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ thì bất cứ chuyện gì; họ cũng đều có nguyên tắc riêng; yêu cầu bản thân làm tốt và cả người khác cũng không ngoại lệ. Làm dâu của mẹ chồng Xử Nữ không hề đơn giản; bởi gì mọi cử chỉ giả vờ của bạn sẽ nhanh chóng bị phát hiện; đồng thời bà sẽ đòi hỏi bạn phải là người cực kỳ đảm đang.

Ngoài ra, nàng dâu cũng cần phải hiếu thuận và nghe lời bố mẹ chồng. Điều này rất quan trọng để có được sự đối đãi chân tình từ mẹ chồng Xử Nữ. Kỳ thực, bản chất của chòm sao này rất tốt và lương thiện; có điều họ yêu cầu cao mà thôi.

Sống chung với mẹ chồng hình ảnh 1

Sống chung với mẹ chồng Thiên Bình: Nhất định phải biết đảm đương cuộc sống

Một Thiên Bình lương thiện rất thích cuộc sống ổn định, yên bình. Bất kể đã trở thành mẹ chồng thì họ đều sẽ tận tâm làm mọi thứ. Vì vậy, mẹ chồng cung hoàng đạo này phẩm chất quan trọng nhất của một nàng dâu chính là phải yêu gia đình và có bản lĩnh quán xuyến, vun đắp hạnh phúc chung. Nói đơn giản hơn bạn phải là một nàng dâu thông minh và giỏi giang.

Mẹ chồng Thiên Bình sẽ không quá độc tài trong gia đình nhưng bà sẽ quan sát cách mà bạn sống. Nếu bạn chỉ biết tiêu xài phung phí, không biết chăm lo người thân trong gia đình thì bà chắc chắn sẽ phải ra mặt. Lúc này, bạn sẽ dễ đánh mất vị thế của mình đấy.

Sống chung với mẹ chồng Bọ Cạp: Thành thực và có lòng yêu thương

Một Bọ Cạp lạnh lùng vốn không giỏi giao tiếp, xử sự thiếu uyển chuyển khéo léo. Tuy vậy, họ vẫn có nguyên tắc của riêng mình và là người yêu ghét rõ ràng. Mẹ chồng cung hoàng đạo này đòi hỏi nàng dâu phải thật lòng thật dạ yêu thương và chăm sóc tốt cho con trai bà.

Tuy là người không biểu hiện tình cảm ra mặt nhưng thâm tâm mẹ chồng Bọ Cạp lại hy vọng con cái chủ động gần gũi với mình. Phận làm dâu con, bạn đừng quên cho bà thấy tấm lòng của mình, cả lời nói lẫn hành động nhé.

Sống chung với mẹ chồng Nhân Mã: Nàng dâu có thể đối nội lẫn đối ngoại

Bất luận 8 tuổi hay 80 tuổi; thì Nhân Mã vẫn giữ được trái tim vui tươi; hoạt bát và ít khi có tâm cơ. Cho dù trở thành mẹ chồng thì bà vẫn cởi mở; hào sảng, thậm chí đôi lúc còn như một đứa trẻ.

Tuy nhiên, trong vấn đề “tuyển chọn nàng dâu” thì mẹ chồng Nhân Mã rất truyền thống và nguyên tắc. Họ đòi hỏi bạn phải vừa xinh đẹp, duyên dáng và hiểu chuyện; đủ để làm bà “nở mặt” trước người xung quanh. Đồng thời, bạn còn phải là nàng dâu đảm đang, chu toàn việc bếp núc; và vun vén nhà cửa.

Sống chung với mẹ chồng Ma Kết: Cần có thái độ sống nghiêm túc

Phụ nữ Ma Kết rất chăm chỉ, thực tế, họ cũng hy vọng con trai tìm được một người vợ dịu dàng và biết quán xuyến gia đình như mình. Có thể nói mẹ chồng Ma Kết là nghiêm khắc nhất trong 12 cung hoàng đạo; yêu cầu rất cao và thích quan sát tiểu tiết.

Làm dâu chòm sao này, bạn phải tuân thủ những quy tắc của mẹ chồng; và phải luôn thành thật, có thái độ sống tích cực, nghiêm túc để có thể cải thiện cuộc sống gia đình.

Sống chung với mẹ chồng Bảo Bình: Cả nhà đều là bạn

Bảo Bình cũng là một đứa trẻ không chịu lớn và luôn có lòng hiếu kỳ mạnh mẽ. Nàng dâu trong mắt mẹ chồng cung hoàng đạo này giống như một thành viên mới đầy lạ lẫm lẫn thú vị.

Kỳ thực, mẹ chồng Bảo Bình không hề yêu cầu gì với dâu con; bà chỉ mong sớm “kết thân” với bạn và trở thành những người tri kỉ trong gia đình. Sống chung với người trẻ, Bảo Bình cũng cảm thấy bản thân được trẻ lại; với đầy sức sống và bao điều cần khám phá.

Sống chung với mẹ chồng Song Ngư: Tôn trọng lẫn nhau

Sống chung với mẹ chồng cung Song Ngư. Mẹ chồng cung hoàng đạo này ít khi hỏi đến cuộc sống riêng tư của dâu con. Bởi vì dù bao nhiêu tuổi ;thì Song Ngư luôn có thế giới nhỏ của riêng mình. Thế nên, bà sẽ không quá can thiệp chuyện con cái.

Bạn chỉ cần thể hiện sự tôn trọng đối với mẹ chồng; luôn cư xử đúng mực và nhất là đừng “gây sóng gió” trong gia đình. Chỉ cần những ngày tháng yên ổn đã là đủ đối với Song Ngư.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua