Sơn Tùng M-TP để fan tha hồ hành hạ mình

Trong buổi ra mắt phim Âm bản tối qua, Sơn Tùng-MTP chấp nhận để fan "hành hạ” bằng việc thể hiện lại các tính năng trong chiếc điện thoại theo yêu cầu

Tối 28/6, phim ngắn Âm bản của đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng nhãn hàng OPPO chính thức ra mắt đến khán giả. Ngay từ những ngày đầu, bộ phim này đã tạo được sự chú ý cho khán giả, giới truyền thông khi có nam chính là Sơn Tùng-MTP đóng cặp cùng Kiều Trinh, hơn nữa đây lại là một bộ phim ngôn tình thời thanh xuân của tuổi học trò nên đã khiến nhiều người đặt kỳ vọng. Phim ngắn Âm bản lấy cảm hứng từ nhân vật Phương Xù trong Em chưa 18, vai diễn của Kiều Trinh tạo nhiều ấn tượng cho khán giả với những phát ngôn: “Ở đây có nhiều bóng đèn rồi không cần bóng đen phải toả sáng” hay “Không phải là nắng thì đừng chói chang”… đây cũng là tuyến nhân vật khiến người xem tiếc nuối vì vẫn còn có thể khai thác được nhiều hơn nữa về tính cách đặc biệt của cô gái này.

Son Tung M-TP hinh anh 3

Đoàn làm phim Âm bản ra mắt khán giả.

Ở bên cạnh cô gái trẻ chỉ có duy nhất một chàng thiên sứ điển trai tên Sơn Tùng (do Sơn Tùng thủ vai), anh cũng là người dẫn dắt toàn bộ câu chuyện trong bộ phim lần này. Tự nhận mình là thiên sứ đặc biệt khi không có cánh, cũng không mặc đồ trắng và càng không bất tử, chưa kể việc là thiên sứ tốt hay xấu của anh đều phụ thuộc vào đánh giá của Phương xù. Nhìn ra được những khúc mắc của cô bạn tâm giao, từ những vấn đề trong trường lớp, gia đình, bạn bè, thiên sứ Sơn Tùng không chỉ túc trực bên cạnh cô gái 24/24 mà còn là người giúp cô mở rộng tầm nhìn, cởi mở hơn với tất cả mọi người. Từ những hình ảnh nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, thiên sứ luôn cho Phương xù thấy những góc nhìn rộng hơn xung quanh cô, có cái nhìn rộng rãi hơn mới thấy được xung quanh những người bạn, gia đình yêu quý cô gái như thế nào. Với ý nghĩa “Một con cừu đen giữa bầy cừu trắng – khác biệt để làm nên thành công”, dù bạn có những khác biệt, nhưng chỉ cần mở rộng tấm lòng, mở rộng góc nhìn, sẽ thấy chia sẻ yêu thương là cảm giác tuyệt vời nhất, phim ngắn Âm bản cũng là lời nhắn nhủ từ ekip thực hiện đến các bạn trẻ.

Son Tung M-TP hinh anh 4

Về vai diễn thiên sứ, Sơn Tùng-MTP cho biết: “Người ta hay có những hình tượng về thiên sứ nhất định và thường sẽ nghĩ đến hình ảnh chàng trai to cao, vạm vỡ. Mà to cao là không đúng với Tùng rồi (cười). Thế nên trước khi quay phim, Tùng đã cùng anh Sơn ngồi bàn bạc về hình ảnh chàng thiên sứ sao cho phù hợp nhất, gần gũi và thật nhất với khán giả, để khi xem phim khán giả sẽ thấy một người anh, người bạn tâm giao như ngoài đời thực chứ không phải những hình ảnh cao siêu, xa vời. Vì anh chàng này là thiên sứ bước ra từ điện thoại một vật bất ly thân với đại đa số bạn trẻ hiện nay, hình ảnh phải thật gần gũi.”

Son Tung M-TP hinh anh 1

Bên cạnh đó, Sơn Tùng-MTP cũng hào hứng chia sẻ anh rất hạnh phúc và tự hào khi là người đầu tiên đại diện cho dòng “điện thoại thần tượng” tại Việt Nam với chiếc smartphone OPPO F3 MTP Tham dự buổi họp báo ra mắt phim ngắn Âm bản lần này có sự xuất hiện của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Sơn Tùng-MTP, Kiều Trinh, đặc biệt hơn cả là dàn diễn viên Em chưa 18 – những người đã góp phần tạo nên thành công của Âm bản. Sơn Tùng cũng cùng fan tham gia trò chơi nhỏ chấp nhận “chịu bị hành hạ” bằng việc thể hiện lại các tính năng trong chiếc điện thoại theo yêu cầu của fan, phần thưởng đặc biệt dành cho khán giả chiến thắng trò chơi lần này chính là bức tranh Sơn Tùng-MTP được tạo nên bằng nhiều chú cừu, trong đó đôi mắt của Sơn Tùng là chú cừu đen, đúng với ý nghĩa bộ phim “Một con cừu đen giữa bầy cừu trắng”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua