Sơn Tùng MTP công bố dự án âm nhạc độc lập đầu tiên

Ngay sau khi chính thức thông báo ngừng hợp tác với Wepro, Sơn Tùng MTP cho ra mắt sản phẩm âm nhạc độc lập đầu tiên mang tên Lạc trôi

Sau cơn sốt của Chúng ta không thuộc về nhau, Sơn Tùng MTP sẽ cho ra mắt MV “Lạc trôi” vào dịp cuối năm 2016. Đây là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên sau khi Sơn Tùng chính thức xác nhận thông tin ngưng hợp tác cùng công ty quản lý cũ WEPRO. Dù biết con đường phía trước sẽ nhiều chông gai hơn nhưng với bản tính thích chinh phục, Sơn Tùng luôn muốn đặt ra những thử thách để bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày và hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ là ở vai trò ca sĩ chuyên nghiệp.

Dự án âm nhạc độc lập đầu tiên “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP

Son Tung MTP hinh anh 1

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc trôi, Sơn Tùng MTP cho biết: “Lạc trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”. Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Son Tung MTP hinh anh 2

Sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng MTP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua. Lạc trôi một lần nữa là sự cộng tác giữa Sơn Tùng MTP và Triple D cùng với nữ đạo diễn hot nhất hiện nay–đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư.

Son Tung MTP hinh anh 3

Mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty WEPRO nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập. Sơn Tùng cho biết: “Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình WEPRO. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty WEPRO đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại WEPRO giúp Tùng Vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập”.

Son Tung MTP hinh anh 4

Sau 2 năm hợp tác, cả Sơn Tùng M-TP lẫn WEPRO đều có những thành công vang dội về những “lần đầu tiên” ấn tượng và sức ảnh hưởng truyền thông. Mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của nhạc sỹ Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Bởi mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, mối quan hệ người quản lí và ca sĩ mà giữa họ còn là tình thân như anh em trai. Và trong tương lai chắc chắn chúng ta sẽ lại được bắt gặp hình ảnh Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy kề vai sát cánh trong các dự án khác.

Son Tung hinh anh 5

Chia sẻ về mục tiêu trước mắt của mình, Sơn Tùng bật mí: “Mục tiêu trước mắt của Tùng sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để “người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?…”.

Trung Võ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua