Hà Nội, TP. HCM và Hội An lần đầu hiện diện trên vỏ son M.A.C

Chiếc xe chở hoa rực rỡ của Hà Nội, văn hóa ẩm thực vang danh thế giới của TP. HCM và con đường rực rỡ lồng đèn ở phố cổ Hội An sẽ lần lượt được xuất hiện trên vỏ son của M.A.C trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn

Tháng 7 này nhân dịp Super Brand Day (ngày 13.7), M·A·C sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập phiên bản giới hạn rất đặc biệt mang tên Wander.Lust. Với Wander. Lust., bạn có thể tìm thấy mọi gam màu được yêu thích nhất của M·A·C. Đó có thể là sắc đỏ quyến rũ cho đến những tone màu nude thanh lịch. Đồng thời, bạn còn có thể lựa chọn giữa những dòng son được săn đón như Powder Kiss mềm mịn như nhung; hay Retro Matte siêu lì với sắc thái được thể hiện rực rỡ nhất.

Wander.Lust – tôn vinh nét đẹp Á Đông

Wander.Lust. là bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ những địa điểm thân quen của các thành phố trên toàn châu Á. Tại Việt Nam, M.A.C sẽ mang đến với 8 phiên bản của Wander.Lust tương ứng với 8 biểu tượng như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hội An, Bangkok, Phuket, Shibuya, Gangman, Kuala Lumpur.

Chia sẻ về những biểu tượng Việt Nam được xuất hiện trong bộ sưu tập lần này, Regan Rabanal – Chuyên gia trang điểm cao cấp của M·A·C tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết quyết định chỉ chọn 3 địa điểm cho Việt Nam là rất khó khăn. Bởi theo Regan, đất nước hình chữ S có rất nhiều địa danh nổi tiếng. Và cô cũng hi vọng rằng sự trân trọng và yêu mến từ M·A·C dành cho Việt Nam vẫn được truyền tải một cách trọn vẹn với bộ sưu tập này.

Nét vẽ tươi vui và thú vị của Raxenne Maniquiz

Ngoài thông điệp trên, Wander. Lust. cũng đánh dấu sự kết hợp của M·A·C cùng Raxenne Maniquiz. Nữ nghệ sĩ trẻ và tài năng đến từ Philippines này đã tạo nên linh hồn của bộ sưu tập với những nét vẽ mang đầy sự tươi vui và thú vị. Với thiết kế mô phỏng những địa điểm được yêu thích được kết hợp cùng những màu son làm nên tên tuổi của M·A·C hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt. Đồng thời,xứng đáng cho bạn trông chờ để sở hữu nó trong kho tàng trang điểm của mình.

Theo Raxenne chia sẻ, việc hợp tác với M·A·C đến với cô như một giấc mơ. Bởi từ thời thơ ấu, cô đã từng ước ao sẽ được hợp tác với thương hiệu này. Thông qua bộ sưu tập lần này, Rexenne cũng cho biết cô đã lấy cảm hứng từ những địa điểm yêu thích của mình. Sau đó, kết hợp cùng phong cách riêng để phác họa thiết kế cho những thỏi son mang tính biểu tượng này.

Bộ sưu tập Wander. Lust.

Dòng son POWDER KISS

SHIBUYA | Mull It Over – nude đào đất

GANGNAM | Mull It Over – nude đào đất

BANGKOK | Brickthrough – hồng đất ấm

PHUKET | Sheer Outrage – hồng cam

KUALA LUMPUR | Devoted to Chili – đỏ gạch ấm

HO CHI MINH CITY | Marrakesh Mere – nâu cam đậm

HOI AN | Brickthrough – hồng đất ấm

Dòng son RETRO MATTE

HANOI | Ruby Woo – đỏ lạnh thuần, lì

Bộ sưu tập sẽ được mở bán độc quyền vào ngày 13.7.2021 tại Flagship store chính thức của M·A·C tại Lazada. Các hệ thống cửa hàng chính hãng sẽ trưng bày sản phẩm từ cuối tháng 7/2021.

Danh sách cửa hàng

M·A·C Lazada Flagship Store

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua