Lộ diện top 3 chung cuộc tranh quán quân tại Solo cùng Bolero 2017

Sau phần thi chủ đề “Trả nhau ngày tháng cũ”, ban giám khảo đã quyết định 3 gương mặt vào chung kết xếp hạng gồm Mạnh Nguyên, Thiên Bảo và Nguyên Trung

Tập 12 của Solo cùng Bolero 2017 có chủ đề “Trả nhau ngày tháng cũ”; vừa phát sóng vào tối 05/2 trên kênh THVL1 đã quyết định 3 gương mặt vào chung kết xếp hạng; gồm Mạnh Nguyên, Thiên Bảo và Nguyên Trung.

Sau nhiều vòng thi bị giám khảo góp ý về việc chịu ảnh hưởng bởi phong cách của Đan Nguyên; thí sinh Nguyên Trung đã thoát được cái bóng của thần tượng để khẳng định phong cách riêng của mình. Anh trình bày ca khúc đầy cảm xúc và sâu lắng. Là người góp ý Nguyên Trung nhiều nhất; nữ giám khảo Phi Nhung khá hài lòng và dành cho chàng trai đến từ Tiền Giang nhiều lời khen.

Solo cùng Bolero 2017 1

Thí sinh Nguyên Trung

Nữ giám khảo Solo cùng Bolero 2017 cho biết: “Nguyên Trung tiến bộ mỗi tập mỗi khác; phục em ở việc tiếp thu nhanh, cách hát, phong độ khác hoàn toàn”.

Là giáo viên huấn luyện thanh nhạc xuyên suốt; giám khảo Đông Đào nhận xét Nguyên Trung đã tiến bộ để khẳng định phong cách riêng, tuy nhiên có 1 vài đoạn nhạc anh hát chưa rõ lời. Danh ca Trường Vũ khích lệ Nguyên Trung hát truyền cảm, giọng hát có nhiều cơ hội phát triển.

Sau những tập bị ảnh hưởng bởi sức khỏe do đi hát kẹo kéo mưu sinh kiếm sống hàng đêm; càng vào sâu Mạnh Nguyên càng lấy lại phong độ; và khắc phục được các nhược điểm của mình; đặc biệt là lỗi chính tả.

Solo cung Bolero 2017 2

Thí sinh Mạnh Nguyên

Danh ca Trường Vũ nhận xét: “Mạnh Nguyên có giọng hát trầm ấm; xuống trầm nghe hay nhưng nên tập cao trào thêm.”.

Nhận xét về phần thi của Mạnh Nguyên, giám khảo Phi Nhung xuýt xoa: “Mạnh Nguyên hát nghe như máy; bỏ nhỏ ngọt, lên xuống, cao trào trong sự nhẹ nhàng. Em rất tuyệt vời”. Giám khảo Đông Đào góp ý Mạnh Nguyên có giọng hát; cách thể hiện rất hay, chỉ nên lưu ý cách nhấn nhá và ấn tượng trong bài hát.

Có mặt trong cuộc thi Solo cùng Bolero 2017, thí sinh Thiên Bảo khá xúc động; bởi để có quyết tâm quay trở lại ca hát mà mở đầu là chinh phục cuộc thi này; anh đã phải bán đi chiếc xe tải kiếm cơm hàng ngày của mình. Khi đó có nhiều người phản đối vì lo lắng nếu lỡ chẳng may anh bị loại sớm; nhưng Thiên Bảo rất tin tưởng vào những ngày mài giũa; và cố gắng của bản thân và anh đã chứng minh cho gia đình rằng; quyết định của mình không sai lầm.

Solo cung Bolero 2017 3

Thí sinh Thiên Bảo

Giám khảo Phi Nhung rất ngạc nhiên vì trong thời gian ngắn; Thiên Bảo đã kiềm chế phần diễn để hát từ tốn; nhả chữ từng câu nghe rất có tình.

Giám khảo Trường Vũ cũng rất thích tiết mục của Thiên Bảo.

Ba chàng trai Mạnh Nguyên, Nguyên Trung và Thiên Bảo sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng; để tranh chức Quán quân Solo cùng Bolero 2017. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 12/2/2018 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua