Giám khảo Solo cùng Bolero 2017 dành điểm tuyệt đối cho chàng tài xế Thiên Bảo

Chàng ca sĩ từng bị gián đoạn sự nghiệp ca hát 12 năm và phải mưu sinh bằng nghề lái xe tải đã dành được điểm tuyệt đối của Ban giám khảo

Tập 5 của Solo cùng Bolero 2017 với chủ đề Dấu tình sầu có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phương Thanh trên ghế nóng; cùng với 2 giám khảo quen thuộc của chương trình là Phi Nhung và Quang Linh.

solo cung bolero 2017 4

Đây là đêm thi Solo cùng Bolero 2017 đầu tiên xuất hiện số điểm tuyệt đối, được 3 giám khảo dành cho thí sinh Thiên Bảo; chàng ca sĩ từng bị gián đoạn sự nghiệp ca hát 12 năm; và phải mưu sinh bằng nghề lái xe tải.

soloc cung bolero 2017 3

Trong đêm thi của Solo cùng Bolero 2017; Thiên Bảo bắt cặp cùng thí sinh Minh Nguyệt; mỗi người thể hiện một ca khúc nói về niềm tin; và những hy vọng tươi đẹp trong tình yêu. Thiên Bảo chọn Hai vì sao lạc (sáng tác Anh Việt Thu). Ca khúc giúp anh khoe được chất giọng đẹp, mượt mà; cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp.

solo cung bolero 2017 2

Giám khảo Phương Thanh không tiếc lời khen cho Thiên Bảo: “Rất tuyệt vời. ;hường người ta cất giọng cao mới được vỗ tay, còn Thiên Bảo hát trầm và thấp nhưng cũng được vỗ tay vì quá dày, quá đẹp”.

solo cùng bolero 2017 1

Chọn ca khúc Hoa nở về đêm (sáng tác Mạnh Phát); một ca khúc có thể xem là “tử thần” với nhiều thí sinh hát bolero vì độ khó; Minh Nguyệt – cô giáo dạy nhạc đến từ Vũng Tàu đã hoàn thành ca khúc khá tốt. Giám khảo Phương Thanh khen khi Minh Nguyệt cất giọng cao; được nhiều khán giả vỗ tay ngay.

Giám khảo Phi Nhung ngạc nhiên và ngưỡng mộ Thiên Bảo và Minh Nguyệt; vì giống như chị đang thưởng thức đồng nghiệp hát chứ không phải thí sinh để “soi”. Riêng giám khảo Quang Linh, anh khuyên Thiên Bảo hát bớt lơi lại; nếu lơi cả bài thì sẽ bị nhão; còn Minh Nguyệt thì phải chú ý cách ngắt câu vì đây là 1 bài rất khó.

Với phần thể hiện thành công, Thiên Bảo xuất sắc nhận được điểm số tuyệt đối 30 điểm đầu tiên của chương trình. Đứng thứ hai là Minh Nguyệt với số điểm 29.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua