Sở thích xem ti-vi, đọc sách sẽ tiết lộ tính cách chính xác

Điều gì sẽ tiết lộ tính cách của bạn? Hãy tìm hiểu xem bạn thích coi thể loại truyền hình, phim sách hay tạp chí nào nhé

Trả lời câu hỏi bạn sẽ thích một trong các thể loại nào sau đây, việc này sẽ tiết lộ tính cách của bạn rất chính xác đấy!

1. Những talkshow, các chương trình nấu ăn, tôn giáo và những gì lãng mạn
2. Xã hội và nhân văn, cổ điển, phim nước ngoài
3. Phim kinh dị và những tiểu thuyết tình cảm
4. Phim hành động và phiêu lưu, phim có tính chất hồi hộp, phim khoa học viễn tưởng và những câu chuyện gián điệp
5. Tin tức, tài liệu và hư cấu.

Tùy vào lựa chọn mà bạn có thể rơi vào năm loại người tương ứng dưới đây. Đó cũng là lúc sở thích tiết lộ tính cách của bạn.

1. Bạn có xu hướng thích những gì thuộc về xã hội, cộng đồng
2. Bạn thiên về tính thẩm mỹ
3. Bạn thích bóng tối
4. Bạn thích sự ly kỳ
5. Bạn thiên về tư duy.

Một cuộc nghiên cứu gần đây do các nhà tâm lý thuộc Đại học Texas, Mỹ, thực hiện trên 3.000 người, phát hiện thấy có nhiều mối tương quan giữa sở thích bạn thích coi thể loại truyền hình, phim, sách hay tạp chí nào và tính cách cũng như nền tảng giáo dục của người đó. Vì vậy, sau khi biết bạn là ai trong năm loại người trên, bạn có thể dựa vào kết quả nghiên cứu đó để xác định tính cách của mình.

Những người quan tâm đến cộng đồng thường học không cao và nghèo lý luận trừu tượng nhưng nhẹ nhàng, ấm áp và có hiểu biết thực tế cuộc sống.

Người thích thẩm mỹ và bóng tối đều được giáo dục tốt và giỏi lý luận trừu tượng. Trong khi người thích thẩm mỹ thì bình tĩnh và nội tâm thì người thích bóng tối lại hay có tính khiêu khích, cởi mở và thiếu suy nghĩ sâu sắc.

Người thiên về tư duy thường có óc tổ chức tốt, thích kinh doanh và dễ thành công. Trong khi đó, người thích sự ly kỳ lại thường không có nét tính cách kiên định. Điều này có thể là một phần tính cách hay thay đổi tạo nên con người họ.

Giở đây, bạn đã khám phá sở thích tiết lộ tính cách của chính mình chưa?

UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua