Sở thích ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thế nào?

Sở thích ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể dự đoán được tương lai và thay đổi nó. Chính bạn có thể định đoạt số phận của mình đấy

Bạn muốn biết sở thích ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thế nào? Dựa trên sở thích và đam mê, hãy xem bạn cảm thấy hợp với lĩnh vực nào trong sáu liệt kê dưới đây:

so thich anh huong den cuoc song hinh anh

1. Thích tự tay thực hiện các hoạt động thực tế của các công cụ, máy móc.

2. Đầu tư thời gian vào các viện bảo tàng, khoa học.

3. Làm nghệ thuật như sáng tác, làm ca sỹ.

4. Tương tác với những người khác.

5. Khởi động các dự án kinh doanh, buôn bán.

6. Thích những gì truyền thống, cổ điển.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc trả lời các câu hỏi trên có thể biết sở thích ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, dự đoán toàn bộ lối sống của bạn trong 10 năm tới.

Người thích các hoạt động thực tế là người có thu nhập cao, ít có khả năng bị thất nghiệp. Điều này hoàn toàn ngược lại với những người thích nghệ thuật. Càng có tuổi, người thực tế cũng sẽ thấy sức khỏe mình giảm sút hơn người đồng trang lứa, mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh điều này.

Những người thích tương tác hay truyền thống đều thiên về gia đình, thường kết hôn trong vòng 10 năm sau khi hoàn thành việc học. Song, người thích tương tác có thể là người có thu nhập thấp.

Những người thích kinh doanh dễ có thu nhập cao nhưng lại có khuynh hướng không muốn kết hôn hoặc thậm chí không thích có những mối quan hệ nghiêm túc.

Cuối cùng, người đầu tư thời gian cho nghệ thuật là người bí ẩn, họ không phải là người có thu nhập cao nhất hay thấp nhất hoặc ưa chuộng cuộc sống gia đình nhất. Sự bí ẩn sẽ giúp họ có đam mê, khám phá và họ thấy hạnh phúc trong công việc mình đang làm.

Sở thích ảnh hưởng đến cuộc sống là có thật, hãy điều chỉnh sở thích theo hướng tích cực để cuộc sống mình tốt hơn, bạn nhé!

BÀI: UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua