Số phận qua khuôn mặt mỗi người trong nhân tướng học

Bạn có thể xem số phận qua khuôn mặt mỗi người nhờ vào một vài nét đặc trưng trên khuôn mặt. Đó có thể là những thăng trầm hoặc biến cố xảy ra trong cuộc đời họ

Có người cả đời là những chuỗi tháng ngày bình lặng. Nhưng cũng có người không một phút giây nào ngừng chiến đấu, vật lộn với những thử thách, sóng gió trong đời. Nếu để ý hơn, bạn sẽ đoán được số phận qua khuôn mặt dựa vào những đặc điểm riêng của một người từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

HAI MẮT KHÔNG ĐỀU NHAU 

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 2

Một người có hai bên mắt không đều nhau thì vận thế cả đời họ có mức độ lên xuống khá cao. Vùng lông mày chênh lệch sâu sắc, cao thấp không bằng nhau hoặc đuôi mày phân tán thì vận thế của họ từ tuổi 31 đến 40 sẽ lên xuống bất định.

VẦNG TRÁN THẤP VÀ HẸP

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 3

Người có kiểu trán này tư duy thường không nhạy bén nhưng làm chuyện gì cũng rất chăm chỉ và thành thật. Trán càng thấp thì người đó càng non nớt, tình cảm dễ bị kích động, trí lực không nhiều. Vận thế thời trẻ của họ khá kém, gặp nhiều trắc trở và mất mát, ngoài ra còn dễ nhiễm thói hư tật xấu.

NẾP NHĂN GIỮA TRÁN CHẠY QUÁ ẤN ĐƯỜNG 

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 4

Ở giữa trán có một nếp nhăn thẳng đứng, nếu chạy xuyên qua cả ấn đường thì người này làm chuyện gì cũng quyết tâm cao độ, không từ bỏ, dễ thành công. Nhưng vì tính chuyên quyền độc hành, không thích nghe ý kiến của người khác nên dễ thất bại. Số phận qua khuôn mặt của những người này cũng có khá nhiều chìm nổi, vất vả, nhiều sóng to gió lớn.

TRÁN VUÔNG 

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 5

Kiểu trán góc cạnh này thường thấy ở nam giới. Đàn ông trán vuông là người rộng rãi, phụ nữ trán vuông cương nghị và cứng rắn. Người trán vuông thường lập nên sự nghiệp nhưng dễ gặp sóng gió do tính cách quá mạnh mẽ, tình cảm hôn nhân dễ có biến cố và vận mệnh trắc trở.

TAI PHẢN LUÂN QUÁCH

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 6

Quách là phần lồi ra ở vành trong của tai, luân là phần ngoài rìa của tai, nếu quách quá lồi đến nỗi phần luân không bao bọc hết được thì gọi là tai phản luân quách. Những người này khá sáng tạo nhưng thường có tính phản trắc. Vì vậy, cuộc đời ít khi có được nhân quả tốt. Ngoài ra, cũng có người có đôi tai trắng bệch, trắng hơn cả gương mặt, họ thích hợp với những ngành nghề đầu tư đột phá hoặc theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Do tính chất công việc như thế nên vận thế của họ cũng thường có nhiều thăng trầm lớn.

GIỮA TRÁN CÓ “GÓC NHỌN MỸ NHÂN”

So phan qua khuon mat moi nguoi trong nhan tuong hoc hinh anh 7

Số phận qua khuôn mặt của những người này cho thấy họ có tính cách nóng vội, lòng hiếu thắng lẫn hiếu kỳ đều mạnh nên thích xông pha bên ngoài. Vì vậy họ thường mắc phải nhiều mâu thuẫn nảy sinh, vận mệnh gặp không ít thử thách.

Mục Phong thuỷ / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua