Số điện thoại của bạn thể hiện điều gì trong mắt chàng?

Số điện thoại của bạn sẽ tiết lộ những ấn tượng đặc biệt và suy nghĩ thầm kín của anh về bạn đấy. Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để rõ hơn nhé

Bạn cộng ba số cuối của điện thoại lại, cho đến khi kết quả chỉ còn một số đơn duy nhất. Ví dụ, số điện thoại của bạn là 090 xxx x418, bạn sẽ cộng như sau: 4 + 1 + 8 = 13, tiếp tục 1 + 3 = 4. Vậy “con số tình yêu” của bạn là 4.

Lưu ý: Hãy lấy số điện thoại của bạn thường hay sử dụng nhất nhé.

XEM KẾT QUẢ NÀO

so dien thoai cua ban the hien dieu gi hinh anh 2

1 ⇒ CÔ NÀNG MẠNH MẼ

Bạn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối phương bởi tính cách mạnh mẽ và độc lập. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên dựa dẫm vào anh ấy để anh có cơ hội thể hiện ý muốn che chở và bảo bọc người yêu.

2 ⇒ CÔ NÀNG ĐỎNG ĐẢNH VÀ THẤT THƯỜNG

Lúc tâm trạng tốt, bạn nói những lời rất ngọt ngào, say đắm với anh ấy. Nhưng khi tâm trạng xấu đi, những lời nói tàn nhẫn của bạn có thể khiến đối phương tổn thương hay cảm thấy bị xúc phạm. Mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn cũng vì tâm trạng thất thường và tính khí đỏng đảnh của bạn.

3 ⇒ CÔ NÀNG HẤP DẪN VÀ KHÁ TÁO BẠO

Bạn có sức cuốn hút mãnh liệt đối với anh ấy với phong cách quyến rũ của một cô nàng táo bạo. Sức hấp dẫn người khác phái của bạn quá mạnh khiến anh cảm thấy lo lắng khi trót yêu một cô nàng đào hoa có lắm chàng trai theo đuổi.

4 ⇒ CÔ NÀNG CÓ TRÁI TIM ẤM ÁP

Bạn là người ôn hòa, điềm tĩnh và luôn mang đến cho đối phương những cảm xúc ấm áp. Một cô gái dịu dàng như bạn khiến anh mong đợi tình yêu của cả hai tiến xa hơn.

5 ⇒ CÔ NÀNG VUI VẺ, HÀI HƯỚC

Bạn thích khuấy động bầu không khí chung và truyền tải niềm vui cho mọi người. Đôi lúc anh ấy hoài nghi không biết bạn có dành nhiều tình cảm cho mình hay không.

6 ⇒ CÔ NÀNG RẤT THÂN THIỆN

Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính hình tượng thân thiện, tốt bụng này đã để lại trong lòng anh những ấn tượng đẹp ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

7 ⇒ CÔ NÀNG THẲNG THẮN

Bạn thích sự rõ ràng và đòi hỏi cả hai phải thẳng thắn trong mọi vấn đề. Điều này có thể sẽ khiến anh ấy cảm thấy hơi e dè.

8 ⇒ CÔ NÀNG BỀN BỈ

Người ấy thật sự bị thu hút bởi ý chí kiên định và nghị lực bền bỉ của bạn. Hãy trân trọng và tiếp nhận những lời khuyên của người yêu để anh ấy cảm nhận được vị trí của mình trong lòng bạn nhé.

9 ⇒ CÔ NÀNG MƠ MỘNG VÀ TRIẾT LÝ

Những ý tưởng mơ mộng của bạn khiến anh ấy cảm thấy khá thú vị. Song, những suy nghĩ triết lý lại khiến anh cảm thấy bạn là cô gái khó hiểu.

0 ⇒ CÔ NÀNG QUÁ THẬT THÀ

Tổng ba số điện thoại của bạn cho thấy, bạn rất hiền lành, thật thà và dễ tin người nên người yêu cũng hay cảm thấy lo lắng mỗi khi rời xa bạn đấy.

Mục Trắc nghiệm tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua