Smartphone pin khủng ASUSZenFone Max về Việt Nam

Thời lượng pin lớn, có khả năng cấp pin cho các máy khác, smartphone pin khủng ZenFone Max của ASUS là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn

Ngay sau Tết Nguyên Đán 2016, ASUS ra mắt smartphone pin khủng ZenFone Max tại Việt Nam.

Điểm nổi bật nhất của smartphone pin khủng ZenFone Max chính là pin lithium-polymer dung lượng khủng 5000mAh. Với dung lượng này, bạn có thể tận hưởng 36.5 giờ đàm thoại 3G, 32.5 giờ lướt Web bằng Wifi và 22.6 giờ chơi video. Nếu để máy ở chế độ chờ, ZenFone Max có thể duy trì suốt 38 ngày liên tục.

Ngoài ra, với nguồn pin 5000mAh trong một thân máy 5.5 inch, ZenFone Max còn đóng vai trò như một nguồn pin sạc cho các thiết bị khác khi kết nối nhanh chóng thông qua cáp OTG.

Với dung lượng pin lớn, người dùng tận hưởng thiết bị lâu hơn và giảm số vòng sạc cho thiết bị. Vòng sạc ít hơn cũng có nghĩa là tăng thêm tuổi đời cho thiết bị so với những smartphone thông thường khác.

ZenFone Max trắng

ZenFone Max kế thừa đặc điểm của dòng ZenFone Laser, chiếc điện thoại được bình chọn là smartphone chụp hình xuất sắc nhất trong tầm giá

Theo ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, với những người yêu du lịch, giới doanh nhân, những ai thích trải nghiệm giải trí đa phương tiện hay chơi game online, thời lượng pin của một chiếc smartphone là vô cùng quan trọng. ZenFone Max là một chọn lựa mới mà ASUS cung cấp cho người dùng. Thời lượng pin lớn, khả năng cấp pin cho các máy khác, hiệu suất tối ưu cùng thiết kế sang trọng là các điểm cộng của ZenFone Max.

Smartphone pin khủng ZenFone Max hiện có 2 màu: Đen kim khí và trắng tinh khiết, có bán tại các đại lý lớn trên toàn quốc với giá từ 4.490.000 đồng. Bạn cũng có thể đặt hàng trên ASUS Store tại địa chỉ: www.store.asus.com/vn.

 

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị và Gia Đình

Đừng bỏ qua