Singapore và những điểm đến đầy hứa hẹn sau mùa dịch

Singapore đang nỗ lực hết mình để hoàn thành các công trình giải trí với mong muốn đem đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ ngay khi quốc đảo này mở cửa trở lại

Singapore là điểm đến nhiều hứa hẹn sau mùa dịch. Ảnh: Shutterstock

COVID-19 đã làm tê liệt nền kinh tế toàn cầu suốt nhiều tháng qua. Ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ phải kể đến ngành du lịch. Trước tình hình đó, Singapore đang nỗ lực hết mình để hoàn thành các công trình giải trí. Với mong muốn đem đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ ngay khi quốc đảo này mở cửa trở lại.

SkyHelix Sentosa

Khu vực Sentosa sẽ chào đón một điểm tham quan mới vào năm tới mang tên SkyHelix Sentosa. Đây là đài ngắm cảnh cách mặt đất 35m. Du khách được thưởng thức đồ uống từ vị trí phóng tầm nhìn ra bờ biển phía Nam Singapore.

Bên cạnh đó, Chính phủ nước này có kế hoạch xây dựng một điểm tham quan mới tại khu đất trống giữa công viên trượt băng Somerset và đường Killiney. Phù hợp với mục tiêu nâng cao sức hấp dẫn của khu vực Somerset.

Slingshot

Trò chơi cảm giác mạnh nằm ở khu Clarke Quay sẽ được khai trương cuối năm nay. Thay vì thả cho người chơi rơi tự do từ trên cao xuống như Bungee, Slingshot làm điều ngược lại. Người chơi được phóng lên trời với  độ cao 70m với tốc độ 160km/h.

Trò chơi sẽ thay thế G-Max Reverse Bungy đã ngừng hoạt động khoảng 2 năm trước. Giá vé rơi vào khoảng 45 đô la Sing/người lớn và 35 đô la Sing đối với học sinh sinh viên.

Bảo Tàng Kem

Bảo tàng Kem sẽ toạ lạc tại đồi Dempsey. Dự kiến mở cửa vào tháng 8. Đây là lần đầu tiên điểm du lịch có nguồn gốc từ Hoa Kỳ mạo hiểm tiến ra nước ngoài. Trong thông báo ra mắt, ban quản lý cho biết sự hiện diện của Bảo Tàng Kem đã được lên kế hoạch suốt 3 năm qua.

Sức chứa tối đa cùng lúc tại bảo tàng là 200 người. Ban quản lí nhấn mạnh sẽ tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh, giãn cách an toàn cho du khách.

Vé tham quan vào tháng 8 có thể được đặt trước từ ngày 12/4. Trên trang web chính thức của bảo tàng với giá khoảng 38 đô la Sing/người. Điểm đến này sẽ mở cửa từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, từ thứ năm đến chủ nhật.

“Những dự án này là một làn gió mới trong lành giữa những tiêu cực và tin tức xấu trong năm qua. Kể từ khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã tập trung vào việc làm thế nào để vượt qua “mùa đông dài” này. Đã đến lúc tập trung vào việc làm thế nào để Singapore chuẩn bị cho tương lai. Đồng thời phát triển mạnh mẽ như một điểm đến hấp dẫn”. Ông Keith Tan, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Singapore cho biết.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua