Chuỗi siêu thị mỹ phẩm Việt ký kết cùng tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Sự hợp tác chiến lược là tín hiệu tích cực cho tương lai phát triển của thị trường, gia tăng lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng

Ngày 2–3 vừa qua, công ty TNHH L’Oréal Việt Nam cùng hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop đã tổ chức họp báo công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên TP. HCM.

Là một trong các Tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu thế giới, L’Oréal sở hữu danh mục nhãn hàng phong phú; bao gồm 34 thương hiệu khác nhau. Năm 2007, tập đoàn chính thức đặt chân đến Việt Nam. Hiện tại, L’Oréal đã ra mắt thị trường Việt Nam 9 thương hiệu lớn thuộc Ngành hàng cao cấp (Lancôme, shu uemura, Kiehl’s); Ngành hàng tiêu dùng (Maybelline New York, L’Oreal Paris, NYX); Ngành hàng Dược mỹ phẩm (Vichy, La roche Posay) và Ngành hàng chuyên nghiệp (L’Oreal Professionnel). Mỗi ngày, có hàng triệu người Việt vẫn đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn cho bản thân và gia đình.

Hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop được thành lập từ năm 2009; và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp.

Đến nay, siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop đã có 11 cửa hàng hoạt động trên toàn quốc; và dự kiến sẽ khai trương thêm 24 cửa hàng mới trong năm 2018. Ngoài các mặt hàng đa dạng, chuỗi siêu thị còn được biết đến với các hoạt động tri ân khách hàng; các sự kiện làm đẹp thường niên, thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi năm; cùng các beauty blogger nổi tiểng đã khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như uy tín hàng đầu.

sieu thi my pham sammi shop 2

Sự hợp tác giữa Tập đoàn L’Oréal cùng hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop; được xem là bước ngoặt lớn trong việc phát triển mảng kinh doanh bán lẻ mỹ phẩm tại Việt Nam. Người dùng Việt Nam trên khắp đất nước nay đã có thể tiếp cận sản phẩm của L’Oréal; thông qua kênh phân phối trực tiếp hoặc trực tuyến của Sammi Shop.

Hoạt động tư vấn sản phẩm, đặc biệt là các nhãn hiệu Dược mỹ phẩm (Vichy, La roche Posay); và Ngành hàng tiêu dùng (Maybelline New York, L’Oréal Paris, NYX) tại điểm bán Sammi Shop sẽ trở nên sâu sát hơn. Người tiêu dùng sẽ được giải đáp kịp thời những thắc mắc để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp.

siêu thị mỹ phẩm sammi shop 1
Sự hậu thuẫn của L’Oréal Việt Nam sẽ là bước đệm; để Sammi Shop thực hiện kế hoạch vươn tầm Đông Nam Á trong 3 năm sắp tới.

Không chỉ hợp tác về sản phẩm và kênh phân phối; L’Oréal cùng Sammi Shop sẽ phối hợp tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng; chương trình tư vấn làm đẹp, chăm sóc da,…; để mang đến những giá trị cao hơn cho người tiêu dùng cả nước.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua