Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản Tết

Hiện 6 loại đặc sản này đã có mặt tại các quầy kệ; của hơn 100 siêu thị Coopmart và Co.opXtra trải dài khắp cả nước

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong Tết Kỷ Hợi 2019; hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã chuẩn bị gần 20 tấn cho 6 đặc sản; gồm cam canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh. Hiện 6 loại đặc sản này đã có mặt tại các quầy kệ; của hơn 100 siêu thị Coopmart và Co.opXtra trải dài khắp cả nước.

Những sản phẩm này vốn là đặc sản của từng vùng miền, từng địa phương khác nhau; được hệ thống siêu thị Coopmart và Co.opXtra phân bổ đều trên toàn hệ thống để người tiêu dùng dù là đang ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng mua được đặc sản của các vùng miền khác.

Cụ thể, từ 28/1 đến 4/2/2019; gà đồi Yên Thế sẽ được bán tại các siêu thị Co.opmart khu vực TP.HCM, Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ; với giá chỉ 189.000đ/kg giảm còn 160.900đ/kg; Cam canh có giá 69.000đ/kg, bưởi Diễn có giá 50.000đ/kg; tôm khô Cà Mau có giá giao động từ 80.000 đồng đến 600.000 đồng/hủ tùy khối lượng; Sâm dây Ngọc Linh vừa được kinh doanh tại khu vực miền Bắc còn có bán tại các Co.opmart khu vực tại TP.HCM và Đông – Tây Nam Bộ.

siêu thị coopmart
Bên cạnh 6 loại đặc sản nói trên; Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục kinh doanh những món ăn truyền thống ngày Tết; như: bánh chưng, bánh tét, bánh dày, gà luộc, xôi các loại; thịt kho hột vịt, thịt nấu đông, dưa món, củ kiệu … Tất cả những món ăn này đều được đảm bảo nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm; và đều được bán với mức giá mềm.

Điểm nổi bật của mùa Tết năm nay là Saigon Co.op đã ứng dụng mạnh mẽ công nghệ hiện đại; nhằm tạo điều kiện cho người dân mua sắm thuận tiện hơn. Thay vì đến trực tiếp siêu thị, người dân có thể đặt hàng qua mạng; hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động (https://coopmart.vn). Hình thức này đặc biệt phù hợp với những bà nội trợ bận rộn với công việc; không có dành nhiều thời gian cho việc nấu nướng nhưng vẫn đảm bảo được các giá trị truyền thống.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua