Phương Anh Idol dùng “thủ đoạn” và nhan sắc để chiến thắng đầu bếp

Nữ ca sĩ 8X khiến Chí Trung ngại ngùng khi tiến lại gần nắm tay, không những thế, cô còn khiến khán giả bật cười khi dùng lời nói ngọt “thả thính” đầu bếp điển trai

Trải qua 10 tập phát sóng, Siêu sao ẩm thực đã trở thành món ăn tinh thần cho khán giả truyền hình; với những tình tiết vui nhộn, hấp dẫn đến từ những câu hỏi “bá đạo” của MC Chí Trung; và độ “lầy lội” vui vẻ của những khách mời. Tập 11 với sự tham gia của 2 người chơi đặc biệt; là ca sĩ Phương Anh Idol và diên viên Lê Minh Ngọc.

Gặp gỡ Chí Trung, Phương Anh rạng rỡ gửi lời chào đến khán giả xem truyền hình; cô tự tin giới thiệu mình làm nghề người mẫu khiến Chí Trung hoài nghi. Khi được Chí Trung hỏi đã xem qua chương trình Siêu sao ẩm thực bao giờ chưa; cô nhanh nhảu trả lời: “Thật ra một lần con dại khờ bật tivi xem; và thấy có nhiều câu hỏi quá khó. Cho nên hôm nay con đến chỉ làm đẹp là chính chứ chơi là rớt từ vòng đầu rồi”. Chí Trung thắc mắc “tại sao lại dùng từ dại khờ?”.

Phương Anh lém lỉnh đáp: “Con rất sợ coi những chương trình về ẩm thực. Bởi vì những người có thân hình “mỏng manh” như con; thường coi chương trình ẩm thực xong sẽ có cảm giác đói bụng; mà chương trình còn chiếu vào ban đêm nữa nên kích thích việc ăn uống; khiến con phải đi kiếm đồ ăn ngay”.

Đến với chương trình Siêu sao ẩm thực, Phương Anh tặng khán giả một đoạn trong ca khúc “Yêu rồi”. Cô vừa hát vừa tiến lại gần nắm tay Chí Trung. Biểu cảm ngại ngùng, từ chối của “táo giao thông” khiến khán giả phải bật cười.

Bàn về ẩm thực, Phương Anh cho biết cô chỉ thích ăn chứ không thích nấu. “Bạn bè thường nói con nấu đến đâu thì ăn đến đó; vì không ai có thể ăn được đồ con nấu” ca sĩ 8X chia sẻ. Ở vòng thi thử thách với đầu bếp; Phương Anh háo hức chờ gặp cậu con cả Cẩm Thiên Long; cô liên tục “tấn công” đầu bếp bằng những câu nói “thả thính” lãng mạn; và đưa mắt đa tình. Cô thẳng thắn cho biết “Nếu không thể chiến thắng bằng trí thông minh; và sức lực thì mình phải dùng nhan sắc và thủ đoạn”.

Phần thi dành cho người chơi và đầu bếp là nặn bột dài theo mẫu. Trong 2 phút ngắn ngửi Phương Anh hối hả nặn bột; và dùng mọi cách để câu kéo thời gian. Kết quả cuối cùng cô giành chiến thắng xuýt xoát. Tổng phần thí, Phương Anh vượt qua 4 câu hỏi và ra về với 3 triệu đồng.

Người chơi thứ 2 tham gia chương trình Siêu sao ẩm thực là diễn viên trẻ Lê Minh Ngọc. Lần đầu gặp Chí Trung, nam diễn viên tỏ ra phấn khích nói không nên lời. Anh bộc bạch “Con rất thích nấu ăn; nhưng bù lại khâu nêm nếm lại rất dở. Trước khi tham gia chương trình con đã ở nhà nghiên cứu rất nhiều kiến thức về ẩm thực; để sẵn sàng chinh phục 9 câu hỏi của chú Trung đưa ra”.

Trong phần thi của Lê Minh Ngọc, anh dễ dàng vượt qua 2 câu hỏi đầu; và gặp đầu bếp Vũ Dino trong phần thi bóc vỏ tôm tích. Nam diễn viên tỏ ra lo lắng vì chưa từng có kinh nghiệm bóc vỏ tôm tích. Tuy vậy, Vũ Dino cũng hướng dẫn qua cách làm giúp người chơi trấn an tinh thần được phần nào. MC Chí Trung còn tạo điều kiện cho Lê Minh Ngọc được dùng kéo còn Vũ Dino phải dùng tay.

Phần thi diễn ra nhanh chóng với “thiên thời địa lợi” đều ngả về phía Minh Ngọc; tuy nhiên nam diễn viên năm lần bảy lượt than vãn; và chọn lại tôm tích vì lý do… tôm bị thối. Lê Minh Ngọc chiến thắng Vũ Dino và vượt qua 4 câu hỏi của chương trình; anh tiếc nuối ra về với 3 triệu đồng tiền thưởng.

Siêu sao ẩm thực

Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua