Nghệ sĩ Chí Trung kinh ngạc với vóc dáng của mẹ bỉm sữa sau sinh

Tiết lộ về cách giữ dáng, giảm cân sau sinh, mẹ bỉm sữa Minh Thi cho biết quan trọng vẫn là chế độ ăn uống

Điểm nổi bật trong Siêu sao ẩm thực tuần này đến từ bà mẹ bỉm sữa Minh Thi. Cô gây bất ngờ cho Chí Trung bởi ngoại hình trẻ trung; xinh đẹp giữ vóc dáng cân đối. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại; Minh Thi cho biết cô đang kinh doanh mỹ phẩm nhưng hầu hết dùng toàn thời gian để chăm sóc em bé 11 tháng tuổi. Cô chia sẻ thêm: “2 năm trước em chỉ khoảng 54-55 kg; sau đó em lấy chồng và mở một quán ăn, trong thời gian ấy em tăng 18 kg; tự biết mình phải “phanh lại” từ đó em quyết định giảm cân. Khi mang bầu, em may mắn chỉ bị to bụng chứ không phình cả người”.

Tiết lộ về cách giữ dáng, giảm cân sau sinh tại Siêu sao ẩm thực, mẹ bỉm sữa Minh Thi cho biết quan trọng vẫn là chế độ ăn uống. Chăm con nhưng không quên chăm bản thân; tránh ăn đồ dầu mỡ và thường xuyên ăn hoa quả.

Chủ đề dành cho người chơi là món ngọt nhưng không tăng cân. Ở câu hỏi đầu tiên băng chuyền xuất hiện một thùng gỗ bịt kín; nhiệm vụ của mẹ bỉm sữa phải dùng tay đoán đồ; trong tích tắc cô đưa ra đáp án chính xác là củ đậu. Với kiến thức ẩm thực phong phú; cô xuất sắc vượt qua 3 câu hỏi tiếp theo và dừng cuộc chơi ở câu số 5 với tiền thưởng 4 triệu đồng.

Người chơi tiếp theo trong Siêu sao ẩm thực là đạo diễn Luk Vân. Lần đầu gặp gỡ Chí Trung cô tỏ ra lo lắng; và không tự tin khi đứng trước máy quay. Nói về công việc, Luk Vân cho biết nghề đạo diễn cũng giống như làm một đầu bếp: “Để xây dựng một bộ phim đòi hỏi sự nghiêm túc đầu tư; từ chuẩn bị kĩ lưỡng ý tưởng cho đến kịch bản… rất nhiều khâu chuẩn bị cũng giống như nghề đầu bếp phải chuẩn bị nguyên liệu và nấu ăn cho thực khách”.

Với chủ đề những món ăn liên quan đến cá; Luk Vân chỉ vượt qua 2 câu hỏi đầu.

Ở màn “so găng” cùng đầu bếp; Luk Vân chiếm ưu thế khi được chọn con dao để thái quả xoài. Tuy nhiên, cô tỏ ra khó khăn trong khâu thực hiện. Chí Trung phân tích: “Quả xoài của bạn đủ chuẩn để làm nộm cộng thêm việc bạn sở hữu con dao dễ thái. Nhưng có vẻ phần thắng lại nghiêng về con trai tôi vì hình thức làm đẹp hơn”. Luk Vân chia tay chương trình với tiền thưởng 1 triệu đồng từ chương trình.

Siêu sao ẩm thực

Tham gia chương trình Siêu sao ẩm thực còn có sự xuất hiện của MC Anh Quân. Anh bước ra sân khấu trẻ trung, khỏe khoắn trong trang phục áo xanh quần đen. Nam MC cho biết rất thích những chương trình về ẩm thực vì được ăn ngon. Được biết khách mời là một MC chuyên nghiệp; Chí Trung đưa ra thử thách nhờ Anh Quân dùng tài ăn nói để thuyết phục mình. Nam MC muốn giả làm táo giao thông để diễn lại một đoạn trong “Táo quân”. Anh Quân vượt qua 3 câu hỏi của chương trình và nhận về số tiền thưởng 2 triệu đồng từ chương trình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua