Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng: Đêm hội Trung Thu ý nghĩa và đầy tiếng cười

Đêm hội Trung thu Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng do P/S tổ chức ngày 22 và 23/9 tại SC Vivo City đông đúc đến tận đêm muộn

Nội dung chính của đêm hội Trung Thu  là các bé hóa thân thành Siêu Răng Nhí; chiến binh với sứ mệnh chinh phục Siêu Trăng. Để đạt được mục đích ấy; bé trải qua hành trình chiến đấu với các Quái vật Đường tiềm ẩn rải rác khắp các hành tinh trong vũ trụ Đường Ngọt. Nhưng bé sẽ không đơn độc chiến đấu; với mỗi chặng của hành trình bé đều có sự đồng hành và giúp đỡ của Siêu Răng để đánh bại lũ quái vật.

Trung Thu 1

Để bắt đầu cuộc hành trình; bé được trang bị bộ Kit gồm áo choàng đỏ từ Chiến binh Siêu Răng; kèm theo một tấm vé thông hành giúp bé dễ dàng di chuyển trên con tàu vũ trụ P/S đến các hành tinh. Hành trình chinh phục không nhất thiết phải theo thứ tự; các bé có thể tự do khám phá chinh phục Siêu Trăng.

Trung Thu 2

Các hành tinh gồm có hành tinh trái cây; với nhiệm vụ là tiêu diệt Đường tiềm ẩn đang xâm chiếm hành tinh. Bé được hóa thân thành chiến binh Siêu Răng nhờ vào công nghệ 3D. Quái vật sẽ di chuyển từ trên xuống; bé phải nhanh chóng di chuyển để điều khiển nhân vật Siêu Răng trên màn hình tiêu diệt quái vật.

Hành tinh kem lạnh cũng rất thú vị. Ở hành tinh này; bé thỏa thích pha các loại “thức ăn” khác với sản phẩm kem Wall’s. Đây là phần thử thách nhẹ nhàng và mát lạnh. Đặc biệt; sau khi trang trí thì các thành phẩm được trao lại cho các bé. Bé hào hứng vì không chỉ chơi vui; mà còn có thể nhấm nháp thành quả của mình.

Tiếp theo là hành tinh ngọt ngào nhất mà mọi đứa bé sẽ thích thú; đó là hành tinh Kẹo Ngọt. Chỉ đơn giản là thực hiện bài hát đánh răng của P/S thì bé sẽ được bơi và tận hưởng trong một hồ kẹo ngọt.

Trung Thu 3

Chặng đường cuối cùng cũng là chặng đường khó khăn nhất để bé có thể đạt được phần thưởng danh dự của chiến binh Siêu Răng.

Với nhiệm vụ “khó nhằn” khi phải tự tay tạo hình 1 chiếc bánh trung thu sau đó bé sẽ dùng kính AR; để xem bánh trung thu nhảy múa. Đây là chiếc chìa khóa mở cửa lên siêu trăng; giúp bé trở thành nhà vô địch khi chinh phục Siêu Trăng cùng Siêu Răng.

Trung Thu 5

Mở ra một thế giới Siêu Trăng là một mâm cỗ khổng lồ không tưởng; với nhiều quà bánh khiến bé mê mẩn. Dù chỉ có 5 phút; nhưng việc được thưởng vì những loại bánh kẹo vừa ngọt vừa ngon giúp các chiến binh Siêu Răng Nhí cảm thấy tự hào vì chiến thắng của mình. Hành trình của bé kết thúc với những tấm hình kỉ niệm tại Booth của hành tinh Kẹo bông gòn và hành tinh Socola.

Nhãn hàng P/S hiểu rằng Trung Thu trong mắt trẻ thơ là khoảng thời gian mà các bé có thể cùng gia đình; bạn bè ngắm trăng; rước đèn; xem múa lân… Vì thế; đêm hội “Siêu răng phá cỗ trên siêu trăng” ra đời với mục tiêu trở thành một phần ký ức đẹp trong các bé mỗi khi nhớ về Trung Thu.

Đồng thời; thông qua các hoạt động thú vị trong đêm hội; nhãn hàng P/S mang đến những bài học giáo dục bổ ích; giúp gia đình và bé hiểu hơn về việc sau khi ăn những thức ăn có chứa “đường tiềm ẩn” cũng như các loại thức ăn ngọt khác; bé cần phải bảo vệ răng miệng mình bằng việc đánh răng thường xuyên.

Trung Thu 6

Đồng hành với chương trình Trung Thu của P/S là hai ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh và Phương Vy Idol.

Trung Thu 4

Với Noo Phước Thịnh: “Đêm hội Trung Thu lần này không chỉ là dịp mà mọi người có thể cùng hát; cùng nhảy múa và đoàn viên mà còn có thể được coi như một lời tri ân thiết thực mà nhãn hàng kem đánh răng P/S muốn gửi mọi người; vì đã luôn tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Hy vọng; P/S sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sự kiện ý nghĩa như thế này trong tương lai; để các bé có thêm nhiều sân chơi bổ ích; tạo sự năng động và nâng cao ý thức bảo vệ răng miệng”.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua