Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ người đứng sau thành công của mình

Siêu mẫu Thanh Hằng không chỉ thành công trên sàn catwalk mà còn là một diễn viên, một gương mặt đại diện được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn

Ai nhìn vào Thanh Hằng cũng đều ngưỡng mộ và băn khoăn một cô gái từng là vận động viên túc cầu sao có thể thành công như vậy?

Tất cả những thắc mắc ấy đều không được giải đáp vì cô khá kín tiếng. Cô từng bảo: “Cuộc sống vốn có quá nhiều thứ cần làm nên không có nhiều thời gian để ngồi lê đôi mách hay mơ mộng”.

sieu mau thanh hang hinh anh 1

Siêu mẫu Thanh Hằng trong một sự kiện tại nhà hàng Au Manor De Khai

Trong một sự kiện diễn ra tại nhà hàng Au Manor De Khai (quận 3, TP. HCM), hôm 30−11, lần đầu tiên siêu mẫu Thanh Hằng cởi mở về người đã có công lớn với thành công của cô hiện nay.

Cô hạnh phúc chia sẻ rằng: “Từ lúc vào nghề, Thanh Hằng may mắn gặp nhiều “duyên tốt” nhưng cái duyên lớn nhất tạo bước ngoặt cho sự nghiệp chính là cơ hội gặp gỡ người anh, người thầy Tạ Nguyên Phúc, một đạo diễn thời trang”. Anh cũng chính là người hướng dẫn cô những bước catwalk đầu tiên.

sieu mau thanh hang hinh anh 2

Người hỗ trợ Thanh Hằng trong những ngày đầu là đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc

Sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, chính Tạ Nguyên Phúc đã mạnh dạn mời Thanh Hằng làm vedette cho một show thời trang khá lớn do anh làm đạo diễn lúc ấy. Anh bảo quyết định này có chút mạo hiểm vì khả năng catwalk của Hằng chưa hoàn hảo. Tuy nhiên, anh tin vào cá tính mạnh, có phần hơi nam tính của Thanh Hằng.

sieu mau thanh hang hinh anh 3

Mối quan hệ thân tình giao hảo của họ cũng được mười mấy năm

Vị đạo diễn cũng thổ lộ siêu mẫu Thanh Hằng khá “nhiều chuyện”. Trong bất cứ dự án nào hợp tác cùng, anh cũng phải chuẩn bị tâm lý rằng cô em mình sẽ rất nhiều ý kiến. Tuy nhiên, những đóng góp ấy lại rất chân thành và giúp công việc tốt hơn nên hai anh em lúc nào cũng vui vẻ với nhau. Siêu mẫu Thanh Hằng cũng thường hỏi ý kiến của Tạ Nguyên Phúc trong nhiều dự án của mình.

Thanh Hằng bảo nhờ thông điệp “Không ai trên thế giới có thể thành công một mình” của sự kiện mà cô cảm thấy mình nên cởi mở hơn để tri ân những người mình cảm phục, cảm kích, biết ơn và từ đó giúp phổ biến được thông điệp ý nghĩa này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua