Siêu mẫu Lại Thanh Hương thân mật với Vũ Mạnh Hiệp sau tin đồn chia tay

Sau tin đồn chia tay cách đây vài tháng, khán giả lại chứng kiến hình ảnh siêu mẫu Lại Thanh Hương lại tay trong tay với Vũ Mạnh Hiệp

Xuất hiện tại một sự kiện vào chiều hôm qua, nữ siêu mẫu phong cách của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 siêu mẫu Lại Thanh Hương khiến cánh phóng viên “mắt tròn mắt dẹt” khi thân thiết với bạn trai Vũ Mạnh Hiệp sau tin đồn chia tay.

 sieu mau lai thanh huong hinh anh 1

Sau tin đồn chia tay, Lại Thanh Hương lại “dính như sam” với Vũ Mạnh Hiệp

Không những diện ton-sur-ton, cả hai còn thân thiết, quấn quýt lấy nhau trong suốt sự kiện khiến mọi người xung quanh không khỏi thắc mắc. Nữ siêu mẫu quê gốc Hải Phòng lăng xăng cắt gọt trái cây và pha nước cho bạn trai thưởng thức dưới thời tiết nắng nóng của Sài Gòn. Ngược lại, anh chàng người yêu của cô nàng cũng tỏ thái độ quan tâm không kém khi lau mồ hôi và dọn dẹp “bãi chiến trường” do cô tạo ra.

sieu mau lai thanh huong hinh anh 3

Cả hai cùng quấn quýt trong một sự kiện gần đây

Lý giải về điều này, siêu mẫu Lại Thanh Hương chia sẻ: “Bọn em giống con nít vậy anh ơi, yêu nhau mấy năm trời mà không đếm hết số lần giận hờn vu vơ. Tại anh không biết thôi, trước đó em từng tuyên bố chia tay cả trăm lần nhưng cuối cùng cả hai vẫn dính như sam vì khi xa nhau mới nhận ra yêu nhau đến mức nào. Tính anh Hiệp khô khan, không lãng mạn nên em hay bực tức rồi la vậy thôi chứ không hề có ý chia tay”.

sieu mau lai thanh huong hinh anh 4

Đích thân nữ siêu mẫu cắt trái cây và pha nước cho chàng uống

Không biết nội tình của câu chuyện này là ra sao, nhưng sự thân thiết của cả hai khiến tin đồn chia tay dường như không hề đúng chút nào. Cặp đôi nói chuyện liên tục trong suốt hàng giờ đồng hồ của sự kiện. Khi nàng mệt thì chàng vội lấy ghế, xách đồ, lấy nước cho uống. Thỉnh thoảng còn thấy Lại Thanh Hương nhắc nhở Mạnh Hiệp phải chú ý hơn khi giao tiếp với mọi người. Được biết, chuyện tình của hai người đã khiến giới truyền thông không ít lần “lao đao” vì chuyện tuyên bố chia tay rồi lại tái hợp. Cả hai quen nhau đã hơn tám năm nên tình cảm vô cùng thân thiết và khăng khít.

sieu mau lai thanh huong hinh anh 5

Nàng e ấp nép vào lòng chàng một cách mặn nồng như thuở mới yêu

Sắp tới, bạn trai của siêu mẫu Lại Thanh Hương sẽ tham gia chương trình Phái mạnh Việt mùa hai. Cả hai càng dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật và quan tâm hơn vì Thanh hương muốn Mạnh Hiệp có tinh thần thật tốt để hoàn thành tốt vai trò lần này.

Bài: Vương Huy Khôi 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua