Shynh House ra mắt Shynh House Premium

Thương hiệu Shynh House Premium chính thức ra mắt tại tòa nhà Shynh Beauty Center, 33 Trần Quốc Thảo, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Shynh House là chuỗi hệ thống spa và cosmetics, cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Shynh House hiện tại đã có mặt tại 4 quận lớn của thành phố là: Quận 3, Quận 10, Quận Thủ Đức và Quận Phú Nhuận.

Nơi đây từ lâu đã được xem là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trẻ; bằng sự tận tâm phục phụ khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng rất nghiêm ngặt. Mỗi dịch vụ, liệu trình điều trị đều được viết riêng dựa trên mỗi khách hàng; kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để đảm bảo hiệu quả tối đa và an toàn nhất cho khách hàng.

Shynh House hinh anh 1

CEO của Shynh House chia sẻ về sự kiện ra mắt Shynh House Premium.

Shynh House ra mắt Shynh House Premium

Shynh House Premium ra mắt với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng với đầy đủ các dịch vụ. Trung tâm với lối kiến trúc mang nét hiện đại và sang trọng; cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm; được lựa chọn kĩ càng kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian thư giãn cũng như các dịch vụ hoàn hảo tại Shynh House Premium.

Shynh House hinh anh 2

Trung tâm Shynh House Premium.

Được nâng cấp từ hệ thống Shynh House với những dịch vụ truyền thống đã làm nên tên tuổi; chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng như: nặn mụn lăn ống tre, với những kĩ thuật đặc biệt. Những nguyên liệu sử dụng trong dịch vụ độc quyền là thế mạnh của Shynh House; nay được kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới. Shynh House Premium sẽ là sự khác biệt mà không nơi nào có được.

Shynh House hinh anh 3

Để tạo nên sự khác biệt của riêng mình; Shynh House Premium không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không ngừng học hỏi để dẫn đầu xu hướng; kinh doanh bằng việc lắng nghe và thấu hiểu từng khó khăn và mong muốn của khách hàng dù là nhỏ nhất. Trong tương lai gần, trung tâm sẽ phát triển hệ thống rộng khắp cả nước. Khát khao của chúng tôi chính là đồng hành cùng người phụ nữ trong hành trình Lưu giữ Thanh Xuân.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua