Show tóc The Power of Beauty quy tụ dàn mẫu chất lượng

Show tóc The Power of Beauty ngoài dàn chân dài, còn quy tụ 5 nhà tạo mẫu danh tiếng từ Tokyo.

Trước thềm đêm diễn ra show tóc The Power of Beauty vào ngày 11/9 sắp tới; nhiều mẫu Việt và các nhà tạo mẫu đã rục rịch chuẩn bị cho đêm trình diễn. Show tóc The Power of Beauty quy tụ các nhà mẫu tóc chuyên nghiệp; đến từ 5 salon tóc lớn trong khu vực nhằm mục đích bước đầu định hướng thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm xu hướng tóc cho cả nước.

Là thành phố lớn nhất cả nước; với nét văn hóa vô đặc sắc; thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trung tâm truyền cảm hứng đến cộng đồng tạo mẫu tóc trên khắp Việt Nam; thúc đẩy sự sáng tạo để cho ra đời những mẫu tóc đẹp, dẫn đầu xu hướng. Từ đó, tạo nên những giá trị mới cho cuộc sống và nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

show toc The Power of Beauty hinh anh 1

Show tóc The Power of Beauty với các nhà tạo mẫu đến từ Nhật Bản

Các tác phẩm thời trang tóc sẽ trực tiếp thực hiện bởi những chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Nhật Bản; Atelier Tokyo, Atelier Fine, Rita, Cleo và Vamp… Không chỉ vậy, cùng với sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc tóc. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc; giới thiệu và tìm hiểu về các dòng sản phẩm dưỡng tóc; cùng các thiết bị chăm sóc tóc hiện đại bậc nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

show toc The Power of Beauty hinh anh 2

Sáng ngày 21/8; buổi casting show tóc The Power of Beauty đã thu hút sự tham gia của hàng trăm chân dài trong làng mẫu. Các cô gái háo hức giành lấy cơ hội được làm mới bản thân với một mái tóc ấn tượng và hợp thời. Đến với buổi casting, ngoài tranh tài, họ có cơ hội được học hỏi; tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc tóc chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

show toc The Power of Beauty hinh anh 3

Những người mẫu vượt qua vòng casting sẽ được thay đổi phong cách với một mái tóc hoàn toàn mới. Hơn thế nữa, các cô gái sẽ có cơ hội được đứng cùng một sân khấu cùng dàn top model chuyên nghiệp; như Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thanh Thủy… Show tóc The Power of Beauty sẽ diễn ra lúc 18h; ngày 11/9/2017 tại Envy Bar (74 – 76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1, TP. HCM).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua