Shopee kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam

Shopee Việt Nam vừa kỷ niệm 1 năm hoạt động. Hiện tại, tổng giá trị giao dịch hàng hóa (GMV) của Shopee Việt Nam đã vượt qua con số 3 tỷ đô-la Mỹ

Sau 1 năm ra mắt, Shopee Việt Nam đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng. Lượng mặt hàng gia tăng lên hơn 133% đạt mốc 4 triệu sản phẩm. Tổng giá trị giao dịch hàng hóa (GMV) của Shopee Việt Nam đã vượt qua con số 3 tỷ đô-la Mỹ. Một năm vừa qua, Shopee đã thúc đẩy sự phát triển mua sắm trực tuyến tại Việt Nam thông qua việc liên tục mở rộng danh mục và số lượng sản phẩm chào bán. Shopee tạo điều kiện để mọi người dùng online có cơ hội chọn mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã tăng trưởng nhanh chóng trong một năm vừa qua; với những kết quả đạt được vượt xa kỳ vọng ban đầu. Shopee đã cố gắng tạo ra những thay đổi đột phá trên nền tảng dịch vụ của mình. Chúng tôi hoàn thiện các phiên bản thiết kế trên di động và website. Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. Shoppe đồng thời đầu tư vào các chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm liên tục nâng cao trình độ; cung cấp thêm bộ công cụ cho các nhà bán hàng trên Shopee.”

Shopee Viet Nam hinh anh 1

Tháng 8–2017, Shopee Việt Nam kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi.

Các chính sách quan trọng của Shopee Việt Nam:

1. Shopee đảm bảo. Đây là chính sách giúp giao dịch của người mua luôn được an toàn. Shopee sẽ chỉ thanh toán cho người bán sau khi người mua xác nhận đã nhận hàng; không có khiếu nại gì về hàng hóa nhận được.

2. Miễn phí vận chuyển. Nhằm tiết kiệm chi phí cho cả người bán và người mua, Shopee cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng trên 180.000 đồng thông qua chương trình phối hợp với các đối tác giao nhận đáng tin cậy.

3. Ở đâu rẻ hơn, Shopee tặng tiền. Chúng tôi trực tiếp làm việc với nhà bán hàng để thương lượng mức giá tốt nhất cho một số sản phẩm “hot” trên Shopee. Nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm tương tự với mức giá thấp hơn, Shopee Việt Nam cam kết sẽ hoàn trả lại phần chênh lệch bằng các voucher mua hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua