Sky tranh tài săn deal trực tiếp tại event Shopee cùng sếp Sơn Tùng

Khi bạn đang đọc những dòng này, sự kiện offline tranh chức vô địch trực tiếp Giải Vô Địch Săn Deal hội tụ hàng loạt thợ săn chém deal đang thu hút đông đảo giới trẻ tại Vivo City

Cùng Tiếp Thị Gia Đình điểm qua những điểm nhấn hấp dẫn có một không hai để không bỏ lỡ bất cứ trải nghiệm nào đang diễn ra nhé!

 

Game tương tác Vô địch săn deal với cách chơi hấp dẫn “liếc nhanh, chém gọn”; cùng hàng ngàn quà tặng thú vị trên sàn thương mại điện tử Shopee thời gian qua; chắc hẳn đã khiến không ít shoppaholic cảm thấy thú vị. Top 10 “cao thủ” đứng đầu bảng xếp hạng được đài thọ 100% chi phí máy bay và ăn ở; để góp mặt tại sự kiện offline tranh chức vô địch; và giao lưu trực tiếp trên sân khấu cùng Sơn Tùng M-TP sẽ tỏa sáng ngay hôm nay. Hàng trăm ngàn khán giả khác đang háo hức với cơ hội tranh tài trực tiếp tại đấu trường Vivo City; để trở thành một trong 10 suất tiếp theo vào vòng chung kết; giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP vào tối nay.

Các khách hàng và cộng đồng Sky đang nhiệt tình săn deal cùng Sơn Tùng MTP trong sáng nay.

Những thử thách hấp dẫn tại ngày hội Shopee

5000 Hộp quà bí mật: Chỉ cần là một trong những người có mặt tại Vivo hôm nay và đã cài ứng dụng Shopee trên điện thoại; bạn sẽ nhận được một Hộp quà bí mật chứa quà tặng từ hơn 30.000 đối tác; thương hiệu, nhà bán hàng uy tín của Shopee có thể kể đến như Oppo F5 Series và phụ kiện (tại nghe, cây selfie…); bộ chăm sóc da, trang điểm; áo Bomber Sơn Tùng độc quyền, voucher mua sắm 1.200.000; giày Biti’s có chữ ký Sơn Tùng…

Ba thử thách cực chất: Không chỉ đơn giản là “chém deal” trên điện thoại; người chơi còn phải chứng tỏ khả năng cao thủ trên sân khấu khi tham gia game; kết hợp 1 trong 3 thử thách khác nhau: Thử thách “Cưỡi ngựa”; Thử thách ghế lắc; Thử thách ghế xoay. Không chỉ vậy, các đội cổ vũ sôi động đang nỗ lực làm phân tán tư tưởng người chơi bằng những vũ điệu vô cùng thú vị và gây cười. Bạn có chắc mình sẽ vượt qua thử thách “khó nhằn” này?

Top 10 cao thủ online & Top 10 cao thủ offline sẽ nỗ lực tranh tài trên sân khấu với chính Sơn Tùng bắt đầu từ 19h. Voucher mua hàng trị giá 12 triệu đồng tại Shopee vẫn đang chờ chủ nhân may mắn nhất! Vòng chung kết giữa 20 thợ săn giỏi nhất và phần giao lưu cùng Sơn Tùng M-TP diễn ra lúc 19h tối nay; chắc chắn sẽ khiến sân khấu của Vivo City bùng nổ.

Bạn đã sẵn sàng Chém deal nhiệt tìnhđể nhận “voucher giật mình” chưa? Tham gia ngay nhé!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua