Khơi dậy vẻ sáng trắng rạng rỡ từ bên trong

Dòng sản phẩm dưỡng trắng White Lucent thế hệ mới từ Shiseido mang đến làn da một vẻ đẹp tỏa sáng và rạng rỡ

Lấy cảm hứng từ hoa Anh Đào (Sakura); loại hoa đặc trưng và là biểu tượng của Nhật Bản. Kế thừa và phát huy di sản trong lĩnh vực chăm sóc da hơn 140 năm, dòng dưỡng sáng da được yêu thích nay được cải tiến và bổ sung thêm công nghệ mới nhất từ Shiseido: ReNeura Technology+™.

Công nghệ đột phá mang tính cách mạng này giúp đánh thức khả năng phản hồi của làn da bằng cách tạo ra các kết nối liền mạch giữa hệ thống trao đổi tín hiệu bên trong cơ thể. Khi đó, làn da phản ứng nhanh chóng với các sản phẩm chăm sóc da; chống lại các dấu hiệu lão hóa quan trọng và tạo ra vẻ rạng rỡ trẻ trung từ bên trong.

White Lucent thế hệ mới chứa phức hợp SAKURA-Bright Complex – hợp chất gồm các thành phần cải thiện đốm nâu sậm màu. Là thương hiệu tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, Shiseido kết hợp sức mạnh từ thiên nhiên với khoa học tiên tiến để tập trung giải quyết tận gốc những nguyên nhân gây thâm nám, cho làn da tươi sáng từ bên trong.

Bí mật cho làn da rạng rỡ, trắng sáng từ bên trong

Bộ sản phẩm Shiseido White Lucent.

Dưỡng da dạng gel White Lucent Brightening Gel Cream: Gel dưỡng mềm mượt cung cấp độ ẩm suốt 24h, tập trung giải quyết các đốm nâu và những vùng da sạm nám cho làn da tươi sáng rõ rệt. Sử dụng ban ngày và ban đêm.

Kem dưỡng & mặt nạ đêm White Lucent Overnight Cream and Mask: Ôm trọn làn da với kết cấu dịu nhẹ giàu ẩm, giúp phục hồi các tổn thương gây cho da phát sinh vào ban ngày, đánh thức sự rạng rỡ từ sâu bên trong làn da. Sử dụng vào ban đêm.

Sữa dưỡng ban ngày White Lucent Brightening Day Emulsion: Sữa dưỡng nhẹ tênh cung cấp độ ẩm cho da suốt ngày dài và giải quyết các đốm nâu và vùng da sạm nám. Công thức chứa chỉ số SPF50+ (Rất cao) PA++++ giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia UV và ô nhiễm môi trường.

Các thành phần dưỡng trắng hiệu quả từ Shiseido White Lucent

Chiết xuất Hoa Đinh Hương: Ức chế sản xuất các yếu tố kích thích mạch máu.

Chiết xuất Hoa Thạch Nam: Ức chế sản xuất melanin được kích thích bởi các tế bào mạch máu.

Chiết xuất hoa anh đào Yoshino: Ngăn chặn quá trình carbon hóa collagen; một quá trình được kích hoạt bởi các tia UV làm giảm sự rạng rỡ của làn da.

Chiết xuất Cây Bồ Hòn Châu Âu: Thúc đẩy vi tuần hoàn của mạch máu với động tác massage.

Chiết xuất rễ cây Địa Hoàng: Nuôi dưỡng da khô và ức chế viêm mãn tính kích hoạt melanocytes.

Dẫn xuất 4MSK: Tên viết tắt của muối kali axit 4-methoxysalicylic; dẫn xuất của axit salicylic này ngăn chặn sản xuất melanin và thúc đẩy quá trình keratin hóa (sừng hóa) bình thường.

Dẫn xuất Vitamin C Ethyl: Một dẫn xuất hoạt động nhanh của vitamin C; thành phần này giúp tăng cường độ sáng của da.

Chiết xuất Hoa Mẫu Đơn: Chống viêm sưng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua