Shiseido tái hiện vẻ đẹp đương đại với bộ sưu tập trang điểm mới nhất

Shiseido tham vọng tái hiện vẻ đẹp đương đại thông qua sự cải tiến bốn chất liệu truyền thống – Mực màu, Bột phấn, Chất Gel và Ánh nhũ

Ngày 24/08/2018 – Shiseido, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản ra mắt Bô sưu tập trang điểm mới nhất. Bộ sưu tập được tạo nên từ tâm huyết với cái đẹp và sự vượt trội trong công nghệ. Qua đó, Shiseido tham vọng tái hiện vẻ đẹp đương đại bằng cách tiếp cận hoàn toàn mới thông qua sự cải tiến bốn chất liệu truyền thống: Mực màu (INKS), Bột phấn (POWDERS); Chất Gel (GELS) và Ánh nhũ (DEWS).

Shiseido hinh anh 1

Booth giới thiệu 4 dòng sản phẩm trang điểm mới của Shiseido tại TTTM Takashimaya.

Shiseido hinh anh 2

Shiseido hinh anh 3

Các thiết kế Shiseido lần này đậm nét đương đại.

Bộ sưu tập với chủ đề Đẹp rạng rỡ – Nhẹ tựa không; Shiseido giới thiệu 5 loại cọ trang điểm mới, 22 sản phẩm trang điểm mới nhất với 135 tone màu ấn tượng và thời trang. Lần đầu tiên những công nghệ chăm sóc da đỉnh cao từ Shiseido được đưa vào dòng sản phẩm trang điểm; nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Shiseido hinh anh 3

Đại diện thương hiệu thời trang Cashew (trái) tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới của Shiseido.

Shiseido hinh anh 4

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm thương mại Takashimaya; với sự tham gia của đại diện những tạp chí thời trang và làm đẹp danh tiếng; các chuyên gia trang điểm hàng đầu khu vực. Những gương mặt beauty blogger được yêu thích gồm Nicky Khánh Ngọc, Chang Makeup, Óng Ánh cũng góp mặt.

Ông Isao Shirasuka; Tổng giám đốc và bà Lê Thị Hoàng Anh; Trưởng nhãn hàng Shiseido Việt Nam có mặt tại sự kiện từ rất sớm để cùng nhau đón tiếp những vị khách quý. Được biết, sự ra mắt Bộ sưu tập trang điểm mới này đánh dấu một bước ngoặc quá trình thay đổi và cải tiến không ngừng của thương hiệu trong hơn 145 năm qua.

Shiseido hinh anh 5

Ông Isao Shirasuka – Tổng giám đốc Shiseido Việt Nam.

Shiseido hinh anh 6

Bà Lê Thị Hoàng Anh (trái) – Trưởng nhãn hàng Shiseido Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng các nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm.

“Tiêu điểm của Bộ sưu tập này không chỉ đơn giản là màu sắc đặc biệt hay hiệu suất đáng kinh ngạc; mà còn là thiết kế mãn nhãn và chất liệu độc đáo. Chúng tôi tiếp cận sản phẩm trang điểm theo một cách sáng tạo; chưa một thương hiệu nào đã từng làm trước đây”; Bà Reiko Ito, Chuyên gia trang điểm toàn cầu của Shiseido cho biết.

Shiseido hinh anh 5

Bà Reiko Ito (trái), Chuyên gia trang điểm toàn cầu của Shiseido.

Shiseido hinh anh 6

Shiseido hinh anh 7

Dưới bàn tay biến hóa của Chuyên gia trang điểm Tùng Châu; người được mệnh danh là “phù thuỷ” đằng sau những vẻ đẹp của ngôi sao, ca sĩ, người mẫu hàng đầu; các khách mời được chiêm ngưỡng sự kết hợp sáng tạo những sắc màu của Bộ sưu tập đầy ấn tượng.

Shiseido hinh anh 8

Shiseido hinh anh 10

Điểm nhấn của sự kiện là màn trình diễn thời trang với sự tham gia của các người mẫu nổi tiếng Trà My; Kim Dung, Thùy Trang, Kim Nhung… trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Tú và Jenny Kim. Các thiết kế thể hiện vẻ đẹp đa dạng và ấn tượng với Bộ sưu tập trang điểm mới nhất của Shiseido.

Shiseido hinh anh 10

Shiseido hinh anh 11

Shiseido hình ảnh 12

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Shiseido trên toàn quốc; với những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt Bộ sưu tập trang điểm mới này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua