Shiseido ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent mới với công nghệ dưỡng trắng kép

Sự kiện “Đổi mới cho cái đẹp đương đại và ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent mới” do Shiseido tổ chức đã diễn ra tại GEM Center ngày 4–3–2016

Sự kiện Đổi mới cho cái đẹp đương đại và ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent có sự tham gia của ông Nagai Tatsuya (Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị Tập đoàn Shiseido khu vực Châu Á – Thái Bình Dương), ông Satoshi Yamazaki, Trưởng phòng phát triển sản phẩm của tập đoàn Shiseido, MC – Hoa hậu Jennifer Phạm, người mẫu Thùy Dương, chân dài được yêu thích của Vietnam’s Next Top Model Chế Nguyễn Quỳnh Châu… cùng khoảng 100 nhà báo và khách hàng của Shiseido.

bo san pham Shiseido White Lucent hinh anh 2

MC Jennifer Phạm

Không gian của buổi ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent được chia làm ba khu vực:

♦ Khu vực Cây mơ ước treo những cánh hạc giấy mang theo nhiều ước mơ và lời chúc tốt đẹp, nơi khách mời có thể ký tên lên cánh hạc để gửi lời chúc cho mình và những người mình quan tâm.

bo san pham Shiseido White Lucent hinh anh 5

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

♦ Khu vực Chụp hình với stylist riêng giúp khách mời thể hiện cá tính và vẻ đẹp của mình. Nó cũng thể hiện triết lý của Shiseido về cái đẹp đa hình thái và tồn tại trong mỗi người phụ nữ.

bo san pham Shiseido White Lucent hinh anh 4

Khu vực chụp hình với stylist riêng

♦ Khu vực góc Quà tặng là nơi có những chiếc ly gỗ Nhật Bản độc đáo dành tặng khách mời, nghệ nhân sẽ khắc tên riêng hay những hình ảnh theo yêu cầu của chủ nhân.

bo san pham Shiseido White Lucent hinh anh 3

Quà tặng là những chiếc ly gỗ khắc tên chủ nhân

Qua sự dẫn dắt duyên dáng của MC – Hoa hậu Jennifer Phạm, chương trình ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent mở đầu với tiết mục múa đương đại do những nghệ sĩ Pháp – Nhật – Việt cùng biểu diễn, thể hiện cái đẹp đa hình thái. Ông Nagai Tatsuya chia sẻ: Shiseido tin rằng cái đẹp là sức mạnh kỳ diệu và hướng đến “sự đồng cảm”, chính vì thế, kể từ năm 2016, thương hiệu Shiseido nỗ lực vươn đến mục tiêu thấu hiểu và chạm đến cảm xúc của mỗi khách hàng.

bo san pham Shiseido White Lucent hinh anh 6

Ông Satoshi Yamazaki (trái) và ông Nagai Tatsuya (phải)

Ông Satoshi Yamazaki đã dành thời gian chia sẻ về những cải tiến đặc biệt trong các sản phẩm mới của dòng White Lucent. Với công nghệ dưỡng trắng kép trong những sản phẩm White Lucent mới, Shiseido đã thu hẹp khoảng cách giữa mỹ phẩm và trị liệu thẩm mỹ. White Lucent mang lại hiệu quả dưỡng trắng cao nhờ công nghệ SAKURAResist giúp ngăn chặn nguy cơ đốm nâu quay trở lại. Các sản phẩm của dòng White Lucent gồm: nước cân bằng, tinh chất, sữa dưỡng và kem dưỡng đêm.

Sản phẩm bán tại hệ thống Shiseido trên toàn quốc.

Trang web: https://www.shiseido.com.vn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua